Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mai Thảo Khôi

Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mai Thảo Khôi

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mai Thảo Khôi chúng tôi là đơn vị hàng đầu về chế biến, cung cấp, phân phối các sản phẩm tươi sống, đông lạnh cho các cửa hàng đại lý bán sỉ & lẻ trên toàn quốc. Về mô hình cung cấp thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn mới. Cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp như: Hải sản, thịt bò, thịt lợn nhập khẩu… và nhiều sản phẩm liên quan khác.


Một số sản phẩm tiêu biểu

Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm sạch và an toàn, các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, suất ăn công nghiệp, trường học, quán ăn, nhà hàng tại TP HCM và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh… Chuyên cung cấp thực phẩm giá sỉ cho nhà hàng, bếp ăn, trường học, khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp….


Với quan điểm kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết” chúng tôi không ngừng làm mới mình, để đem lại sự thân thiện và uy tín cho người tiêu dùng. Luôn luôn thấu hiểu và luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn coi trọng ý kiến của người tiêu dùng và luôn tạo được sự thiện cảm mỗi khi nhắc đến Mai Thảo Khôi Food.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mai Thảo Khôi Food liên tục cải tiến mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên,lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng. Đây là những điều chúng tôi hướng đến. Đây là những điều mà bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Phục vụ tận tâm với khách hàng, luôn có tinh thần trách nhiệm và trung thực đối với khách hàng, người tiêu dùng.


Thông tin liên hệ

Giới thiệu Cửa hàng Olival Food
Giới thiệu Công ty Sửa chữa Dân dụng

Bình luận bài viết