Giới thiệu cửa hàng Hồng trà sữa A Lý Sơn – Đài Loan

Giới thiệu cửa hàng Hồng trà sữa A Lý Sơn – Đài Loan

09/05/2023

Giới thiệu

Nhằm truyền bá hương vị thơm ngon của trà A Lý Sơn – Đài Loan đến mọi nơi trên thế giới. Hồng Trà sữa A Lý Sơn ( 阿里山红奶茶 ) là thương hiệu trà nổi tiếng ra đời vào năm 1992 tại Đài Loan và nay đã có mặt tại Hồ Chí Minh – Việt Nam. Vì là loại trà thơm ngon, tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe nên Hồng Trà sữa A Lý Sơn rất được ưa chuộng và nhanh chóng nổi tiếng. Đến nay chúng tôi trở thành đơn vị đi đầu trong việc kế thừa hương vị trà truyền thống, đậm vị và giữ nguyên bản vị trà truyền thống từ ban đầu.

Một số sản phẩm

Hồng Trà sữa A Lý Sơn không chỉ mở cửa hàng trực tiếp mà còn mở nhượng quyền kinh doanh, thay thế hình thức cửa hàng bằng hình thức xe đẩy trà bán hàng , giảm đáng kể chi phí hoạt động và sử dụng kết cấu trà đặc trưng chuyên nghiệp để tạo sự khác biệt cho thị trường…

Một số sản phẩm

Với phương châm không ngừng đổi mới nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho mỗi khách hàng, điều nó nhằm nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ của Hồng Trà sữa A Lý Sơn. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và đồng hành trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn coi ý kiến của người tiêu dùng và luôn tạo được sự thiện cảm mỗi khi nhắc đến Hồng Trà sữa A Lý Sơn.

Một số sản phẩm

Ngoài ra, Hồng Trà sữa A Lý Sơn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm ra những giải pháp tốt nhất để mang đến cho khách hàng một hệ thống chuyên nghiệp, thẩm mỹ và hiệu quả góp phần cho cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hồng trà sữa A Lý Sơn – Alishan là thương hiệu trà nổi tiếng thơm ngon và tốt cho sức khỏe từ Đài Loan. Tại A Lý Sơn – Công ty luôn tập trung vào tiêu chí “Chất Lượng Sản Phẩm” và “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng”. A Lý Sơn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm với mong muốn làm hài lòng tất cả thực khách cũng như đạt được sự tin tưởng – yêu mến từ Quý Khách Hàng.

Giao diện của website

Thông tin liên hệ

HỒNG TRÀ SỮA A LÝ SƠN – ALISHAN

Địa chỉ: 292 Thạch Lam, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 087 772 0505

Email: hongtrasuaalyson@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hongtraalishan

Link website:https://alishantea.vn/

Giới thiệu Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan NTD Garden
Giới thiệu trang thương mại điện DUCOMPUTER

Bình luận bài viết