Giới thiệu  Máy tính Thanh Bình 24h Hà Nội

Giới thiệu Máy tính Thanh Bình 24h Hà Nội

09/05/2023

Giới thiệu

Máy tính Thanh Bình 24h là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng, tiên phong trong việc phát triển lĩnh vực Dịch Vụ Sửa Chữa Tận Nơi, chuyên sửa chữa laptop – Máy tính – Macbook – Máy in. Được đa số người dùng, các các công ty đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tin tưởng sử dụng tại đây.


Một số dịch vụ

Từ lâu Máy tính Thanh Bình 24h như 1 địa chỉ quen thuộc của các công ty vào mỗi dịp lễ tết và các dự án lớn, với thế mạnh là dịch vụ sửa chữa máy tính, Dịch vụ sửa chữa máy in, Dịch vụ nạp mực máy in với nhiều dòng máy in khác nhau như : Canon, Hp, Samsung, Brother, Ricoh, Panasonic, Toshiba, Epson,… Khắc phục nhanh chóng mọi sự cố máy tính như : Máy tính không truy cập được Internet, không lên hình, bị Virus, máy chạy chậm hay bị đơ,… Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất,… Đáp ứng ổn định các nhu cầu sửa chữa hệ thống mạng, hệ thống máy tính tại các thời gian cao điểm cho các công ty có nhu cầu sử dụng máy tính, máy in liên tục.


Với dịch vụ sửa chữa tận nơi Máy tính Thanh Bình 24h là cơ sở tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa Máy tính – Laptop – Macbook – Máy in và sửa chữa thay thế, nâng cấp các linh phụ kiện điện tử, máy tính, Laptop. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hệ thống của Máy tính Thanh Bình 24h đã có mặt trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội nhằm giúp đáp ứng nhu cầu liên tục của toàn bộ khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Máy tính Thanh Bình 24h chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa chữa của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hàng nghìn các sản phẩm Máy tính – Laptop – Máy in của khách hàng đã được sửa chữa một cách tốt nhất nhằm mang lại niềm vui, lợi ích cho khách hàng.

Với phương châm luôn lấy ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP ”Máy tính Thanh Bình 24h luôn làm việc một cách nghiêm túc, có trách nhiệm, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và hướng tới việc phát triển ngày càng tốt hơn chất lượng các dịch vụ ở cả hiện tại và tương lai nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng.

Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên lớn mạnh có kinh nghiệm, có chuyên môn được đào tạo bài bản đã từng bước lấy được tình cảm và trở thành địa chỉ uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý đối với khách hàng trong địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Giao diện website

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trung tâm sửa máy tính xuất hiện, trong đó có một số trung tâm sửa chữa không đảm bảo uy tín, chất lượng, dịch vụ không đủ chuyên nghiệp làm tổn thất chi phí và thời gian của khách hàng.

Chính vì vậy, Máy tính Thanh Bình 24h đã cố gắng tạo nên một xu thế mới trong ngành dịch vụ sửa chữa Máy tính – Laptop – Máy in đó là luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hoạt động và phát triển, luôn hết sức tận tâm để phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công Nghê Cao Thanh Bình

Giới thiệu CARNOW - Trang thông tin ô tô, tư vấn mua xe trực tuyến
Giới thiệu Phòng Khám FELISA MEDISPA

Bình luận bài viết