Giới thiệu công ty Đất Việt TND

Giới thiệu công ty Đất Việt TND

09/05/2023

Giới thiệu

Đất Việt TND nơi tập trung những sản phẩm chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển Nhượng - Thuê - Cho Thuê Chung Cư Mini và Mặt Bằng Toàn Quốc của các Dự án đã được chọn lọc để đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ cao về chuyên môn cũng như luôn giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất để mang lại thành công cho chúng tôi. Quý khách hàng là chủ sở hữu bất động sản, chủ đầu tư, các khách hàng có nhu cầu giao dịch hay chính các bạn môi giới đến với Chúng tôi là đến với sự an tâm và tin tưởng.


Một số dự án tiêu biểu

Đất Việt TND trở thành đối tác được lựa chọn đáng tin cậy nhất của quý khách hàng nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp về bất động sản cao cấp dựa trên cơ sở luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

Chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin với các đối tác thông qua việc triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn, song song với đó là việc áp dụng các nguyên tắc quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ.


Xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đoàn kết, một môi trường với nhiều cơ hội thể hiện năng lực và phát triển bản thân, đóng góp giá trị và tạo sự nghiệp thành đạt.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, Đất Việt TND luôn hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh, luôn đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.

Bền vững: Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển cũng như cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi rất đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu để có thế tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

Với nhiều dự án được công công ngoài mong đợi của chúng tôi.

Giao diện của website

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: số 13, Lô 5, Đền Lừ 2, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Hotline: 0829.886.222

  • Email: datviettndgroup@gmail.com

  • Website: https://datviettndgroup.vnGiới thiệu Tiệm Cơm Minh Đức
Giới thiệu Công ty Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Tuấn Thành

Bình luận bài viết