Giới thiệu Công ty CP tư vấn và xây dựng Năng Lượng Xanh

Giới thiệu Công ty CP tư vấn và xây dựng Năng Lượng Xanh

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty CP tư vấn và xây dựng Năng Lượng Xanh là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thi công xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và khu vực miền Trung. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và đội ngũ cố vấn cấp cao trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm trong lĩnh vực thi công công trình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của bạn..

Một số sản phẩm và dịch vụ

Công ty cổ phần xây lắp và sửa chữa thiết bị điện Miền Bắc hoạt động trong nhiều lĩnh vực như:

Dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng.

Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Thiết kế đường dây và trạm biến áp đến 35KV; thiết kế hệ thống cấp điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp; … Giám sát thi công xây dựng…. Xây lắp công trình đường dây, trạm biến áp đến 110kV.

Xây dựng công trình công ích chi tiết: Thi công, lắp đặt đường dây và trạm biến áp đến 35kV.

Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; san lấp mặt bằng công trình


Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp công trình đường dây trạm biến áp. Trở thành sự lựa chọn số một cho các khách hàng dựa trên uy tín và khả năng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ, công nhân viên trong công ty ngày một tốt hơn.

Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp công trình đường dây trạm biến áp, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, đem lại giá trị đích thực cho các công trình. Chúng tôi ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trong lĩnh vực xây lắp và sửa chữa, ngày càng mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động, xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Với phương châm “Mọi công trình, một chất lượng” là cầu nối chặt chẽ giữa NHÀ SẢN XUẤT – ĐIỆN LỰC – NHÀ THẦU. Chúng tôi luôn mong mỏi được là đối tác, là nhà cung cấp các công trình điện cho Quý khách hàng.

Giao diện của website

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Km0+200, Quốc Lộ 9, An Bình, Thanh An, Cam Lộ, Quảng Trị

Email: nangluongxanhqt@gmail.com

Hotline: 0963.273.777

Zalo: 0989.242.198

Website: https://naluxagroup.vn


Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HECQUYN COMPANY LIMITED
Giới thiệu Công ty TNHH dịch vụ thương mại Đại Huy

Bình luận bài viết