Giới thiệu trang thương mại điện tử KHO PHỤ KIỆN 247

Giới thiệu trang thương mại điện tử KHO PHỤ KIỆN 247

21/04/2023

Giới thiệu

"khophukien247.com" là website chuyên cung cấp sỉ, lẽ các sản phẩm về phụ kiện, đồ chơi xe ô tô,... nhập khẩu từ các nước về Việt Nam của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Linh Luxury Car. Qua thời gian phát triển và cân đối các chiến lược xúc tiến về tính thương mại, đến nay chúng tôi đã và đang là thương hiệu được mọi người biết đến trong lĩnh vực ô tô này. Chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu và luôn để lợi nhuận ở mức thấp nhất có thể nhằm mang những sản phẩm cao cấp đến gần hơn với khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Đặt mục tiêu trở thành một trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu về “Phụ Tùng - Đồ Chơi xe Ô tô”, Kho phụ kiện 247 chúng tôi cam kết:

- Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận.

- Thông tin sản phẩm rõ ràng. Tư vấn, hướng dẫn sử dụng đối với từng sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp một số sản phẩm về ô tô như: âm thanh ô tô, camera, bạt phủ xe, bọc vô lăng, túi cách nhiệt, dầu nhớt,.... và nhiều sản phẩm khác

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với phương trâm "Lợi nhuận là của bạn", chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất khi mua sắm tại shop. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng và nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Kho phụ kiện 247 chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang lại sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm nhằm nâng cao uy tín thương hiệu của chính mình đồng thu hút nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của mình hơn.

Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Phụ Kiện Xe Giá Sỉ nhất định sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

C/Nhánh 1 : 3/6 Đường số 1 - khu phố 9 - phường Bình Hưng Hoà A - Q.Bình Tân - TP HCM

C/Nhánh 2 : 98 QL37B - Thị Trấn Ninh Cường - Trực Ninh -Nam Định

Hotline: 0702626267 - 0982772301

Gmail: Luxurycarlinh@gmail.com

Link website:https://khophukien247.com/

Giới thiệu của hàng Hoa Hồng Food
Giới thiệu trang thương mại điện tử Ghiền Nến

Bình luận bài viết