Giới thiệu trang thương mại điện tử Ghiền Nến

Giới thiệu trang thương mại điện tử Ghiền Nến

21/04/2023

Giới thiệu

GHIENNEN: Gift & Decor là một studio, một cửa hàng sáng tạo được thành lập từ ý niệm chuyên sâu về các sản phẩm thiết kế và thủ công trên giấy và vải. Qua thời gian phát triển và cân đối giữa thủ công tử tế và tính thương mại, đến nay chúng tôi đã và đang là thương hiệu được mọi người biết đến trong ngành sáng tạo thủ công và mỹ thuật bền vững bậc nhất Việt Nam.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Hãy để Cửa hàng nến thơm - GHIENNEN mang đến cho bạn bộ sưu tập nến thơm, tinh dầu thiên nhiên đa dạng phong cách, phụ kiện trang trí nhà cửa, các sản phẩm thư giãn, chăm sóc cơ thể và các đặc sản bản địa đặc sắc nhằm thổi hồn vào căn nhà bạn và ủ ấm tâm hồn của bạn cũng như của những người thân thương. Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ như: Nến thơm, set quà tặng, đèn đốt nến, phụ kiện nến thơm, các dự án bán lẻ đặc sản truyền thống và một số sản phẩm liên quan khác.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Những sản phẩm nghệ thuật thủ công & bền vững tại GHIENNEN Gift & Decor chúng tôi luôn mang trong mình giá trị văn hoá bản địa kết hợp hơi thở đương đại, trẻ trung để cùng bạn đồng hành trong nhip sống hối hả hằng ngày. Những sản phẩm nến thơm tinh dầu và set quà tặng tại Cửa hàng nến thơm được tuyển chọn, phát triển hoặc sản xuất bởi cộng đồng sáng tạo bền vững bậc nhất ở Việt Nam.

Một số sản phẩm

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng khi làm việc với tất cả sự chân thành, sẵn sàng hỗ trợ để bạn thoải mái mua sắm sẽ giúp niềm vui nho nhỏ lan tỏa đến tất cả mọi người sau chuỗi thời gian làm việc mệt mỏi. Phản hồi đóng góp của khách hàng là nguồn động lực giúp chúng tôi nỗ lực đổi mới và sáng tạo mỗi ngày với mục tiêu đem đến trải nghiệm ngày một tốt hơn.

Quên đi những cảm giác bất an khi bạn đắn đo lựa chọn một sản phẩm nào đó khi mua hàng trực tuyến. GHIENNEN luôn có hình ảnh chân thật, hướng dẫn sử dụng cụ thể, đặc biệt những sản phẩm về mùi hương cũng được chúng tôi miêu tả chi tiết. Chỉ bằng vài cú click chuột và một kiện hàng đầy đủ sẽ đến gõ cửa nhà bạn ngay sau đó.

Giao diện website

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0797.945.793

Email: ghiennenthom@gmail.com

Link website:https://ghiennen.com/

Giới thiệu trang thương mại điện tử KHO PHỤ KIỆN 247
Giới thiệu Văn phòng phầm GOSU tại Hà Giang

Bình luận bài viết