Giới thiệu Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện & Teambuilding Sol Event

Giới thiệu Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện & Teambuilding Sol Event

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện & Teambuilding Sol Event là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông tại Quy Nhơn. Chúng tôi luôn nghiên cứu để tìm ra những giải pháp hợp lý, đầy sức sáng tạo và khác biệt đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty đã và đang được mọi người biết đến trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi những sản phẩm đặc biệt, thú vị gửi đến người tiêu dùng trong nước.

Một số sự kiện

Sol Event cung cấp các giải pháp trọn gói từ khâu khảo​ sát, tới lên ý tưởng, liệt kê các trang thiết bị, nhân lực cho sự kiện hay xây dựng những kịch bản phù hợp với ý tưởng của khách hàng, tổ chức xây dựng, thực hiện chương trình. Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Quy Nhơn đầy nhiệt huyết và tận tâm.

Sự kiện khai trương

Tổ chức Team building

Những mục tiêu trên đã phần nào đạt được và còn những phần chưa đạt được, nhưng tập thể Sol Event chúng tôi luôn không ngừng đổi mới từng ngày, mỗi ngày một đều tiến tới mục tiêu để nhanh chóng đạt được những hoài bão và sứ mạng này.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, cùng với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và vô cùng nhiệt tình. Sol Event đã tham gia thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ không những mang lại sự hài lòng và thành công cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Được thành lập và điều hành bởi những người có trình độ chuyên môn cao với vô vàng kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện. Sol Event hiểu được tầm quan trọng thế nào là Event của một Doanh nghiệp cho dù là Event nhỏ nhất, sự tỉ mỉ, chỉnh chu trong từng khâu, từng hạng mục từ việc lên Ý tưởng – Triển khai – Thực hiện – Hoàn thành. Chúng tôi vô cùng cẩn thận, chi tiết nhất trong từng khâu chuẩn bị và chuyên nghiệp nhằm đem lại sự tín nhiệm cho khách hàng, doanh nghiệp mỗi khi nhắc đến Sol Event.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện & TeamBuilding Sol Event

– TÊN VIẾT TẮT: SOL EVENT

– ĐỊA CHỈ: 143 ĐƯỜNG LÊ THANH NGHỊ, PHƯỜNG ĐỐNG ĐA, TP. QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH, VIỆT NAM

– MOBI: 0905363885

– EMAIL: tochucsukien.qn@gmail.com

Link website:https://sukientuyhoa.com/

Giới thiệu về trang thương mại điện tử BB Store
Giới thiệu Công ty TNHH TMDV Việt - NZ

Bình luận bài viết