Giới thiệu về Công ty TNHH Thế giới Nhà Việt

Giới thiệu về Công ty TNHH Thế giới Nhà Việt

09/05/2023

Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Thế Giới Nhà Việt ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Thế Giới Nhà Việt lên một tầm cao mới.

Dịch vụ của Thế Giới Nhà Việt bao gồm:

Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Thế Giới Nhà Việt luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu cũng như những sự chọn lựa của khách hàng để có thể đưa ra kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả nhằm tư vấn phù hợp các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

Một số dự án

Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản Thế Giới Nhà Việt có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu nhằm làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

Một số dự án

Tầm nhìn và sứ mệnh

Đối với khách hàng: chúng tôi luôn mang trên mình sứ mệnh sẽ trở thành “cánh tay nối dài” giúp mọi người kết nối với nhau nhanh chóng hơn và dễ dàng chạm tới thành công hơn trong từng giao dịch.

Đối với nhân viên: chúng tôi sẽ và luôn là một ngôi nhà chung, hội tụ những môi giới viên có TÂM và có TÀI vô cùng chuyên nghiệp, cùng nhau lao động cống hiến dựa trên sự tôn trọng, công bằng để gặt hái được thành quả xứng đáng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Thế Giới Nhà Việt.

Một số tin tức chuyển động

Tất cả các giải pháp mà mà chúng tôi cung cấp, đưa ra đều được phân tích một cách kỹ càng và chuyên sâu để hướng đến phục vụ cũng như giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản nhà ở thông thường mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Thế giới Nhà Việt.

Giao diện website trên các nền tảng

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế giới Nhà Việt

Hotline: 0936.658.979

Email: cskh.thegioinhaviet@gmail.com

Địa chỉ: Địa chỉ là 77/19 Đồng Khởi, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa

Link website:https://thegioinhaviet.com.vn/

Giới thiệu về công ty Điện lạnh Tuấn Bách
Giới thiệu về Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng NADO

Bình luận bài viết