Giới thiệu trang thương mại điện DUCOMPUTER

Giới thiệu trang thương mại điện DUCOMPUTER

09/05/2023

Giới thiệu

DUCOMPUTER là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện điện thoại, laptop, máy tính thiết bị văn phòng và các sản phẩm liên quan khác. DUCOMPUTER hoạt động từ tháng 08 năm 2015, với hơn 5 năm kinh nghiệm về cung cấp máy vi tính cũ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, học tập cho đến văn phòng, đồ họa với mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin mình là một trong những cửa hàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay tại Cam Lâm - Khánh Hòa.

Một số sản phẩm

Bên cạnh đó cửa hàng còn cung cấp các linh kiện điện tử (linh kiện máy tính, camera, thiết bị in…) và các dịch vụ sửa chữa máy tính khác. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất chỉ có tại DUCOMPUTER. Đến với DUCOMPUTER, Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của Quý khách hàng.

Một số sản phẩm

Với phương châm không ngừng đổi mới nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho mỗi khách hàng, điều nó nhằm nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ của DUCOMPUTER. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và đồng hành trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn coi ý kiến của người tiêu dùng và luôn tạo được sự thiện cảm mỗi khi nhắc đến DUCOMPUTER.

Một số tin tức

Ngoài ra, DUCOMPUTER không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm ra những giải pháp tốt nhất để mang đến cho khách hàng một hệ thống chuyên nghiệp, thẩm mỹ và hiệu quả góp phần cho cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất, những thiết bị tiên tiến nhất đến với khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và điện tử, chu đáo với các dịch vụ bảo trì,bảo hành sau bán hàng tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng về yếu tố tư vấn và chăm sóc khách hàng,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại DUCOMPUTER. Rất mong nhận được sự góp ý và quan tâm của Quý khách hàng.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Du Computer

Địa chỉ: QL1A - Cam Thành Bắc - Cam Lâm - Khánh Hoà

Hotline: 0787.36.1234 - 0908.741.543

Email: nguyenngocdu1990@gmail.com

Link website:https://maytinhcamlam.com/

Giới thiệu cửa hàng Hồng trà sữa A Lý Sơn – Đài Loan
Giới thiệu công ty của đại lý của FPT Telecom

Bình luận bài viết