Giới thiệu của hàng Hoa Hồng Food

Giới thiệu của hàng Hoa Hồng Food

21/04/2023

Giới thiệu

Hoa Hồng Food là cửa hàng và là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng, trà sữa, nước mát detox, sữa tươi thanh trùng tươi mát Bibo. Hoa Hồng Food trực thuộc công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoa Hồng. Nó ra đời với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm sạch cho người tiêu dùng với những dòng sản phẩm sữa hạt dinh dưỡng từ những hạt ngũ cốc của người nông dân Việt Nam, bên cạnh đó là những dòng trà sữa đóng chai cực kỳ chất lượng, cuối cùng là những dòng nước mát, detox với những nguyên liệu sạch từ thiên nhiên.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Chúng tôi cung cấp một số sản phẩm uống giảm cân, trà sữa, sữa hạt dinh dưỡng và một số sản phẩm liên quan khác. Những sản phẩm của công ty đang dần dẫn đầu về thị phần, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Hoa Hồng Food cam kết không ngừng cải tiến để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Những sản phẩm của Hoa Hồng Food

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về dinh dưỡng của con người cùng với khả năng sản xuất của chúng tôi, Hoa Hồng Food luôn tự tin mình sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất sạch nhất đến người tiêu dùng. Luôn tìm hiểu nhu cầu của khách từ đó có thể đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất, từ đó đưa thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Sản phẩm của Hoa Hồng Food

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền tiếp cận thực phẩm sạch, ngon và bổ dưỡng. Thực phẩm hữu cơ là sự lựa chọn tốt cho bạn và cho hành tinh này. Chúng tôi đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu nhằm hướng đến sức khỏe và sự hạnh phúc của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm, Hoa Hồng Food luôn tập trung vào yếu tố con người.

Sản phẩm hữu cơ trở nên giàu tính nhân văn nếu chúng ta hướng tới và làm tất cả vì điều này. Và luôn ưu tiên thiên nhiên Hoa Hồng Food chúng tôi tin rằng thiên nhiên có sức mạnh để cung cấp và đảm bảo cuộc sống. Chúng tôi cố gắng gìn giữ và có ý thức từ những điều nhỏ nhất như danh sách thành phần sản phẩm sạch sẽ, quy trình làm thủ công khép kín...

Giao diện của website

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV HOA HỒNG

Địa chỉ: 38/15 Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0903 888 204

Email: hoahongfood.hh@gmail.com

Link website:https://hoahongfood.com/

CÔNG TY THUỐC THỦY SẢN VIỆT THÁI
Giới thiệu trang thương mại điện tử KHO PHỤ KIỆN 247

Bình luận bài viết