Giới thiệu công ty Cổ phần Vạn Xuân Hà Nội

Giới thiệu công ty Cổ phần Vạn Xuân Hà Nội

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Vạn Xuân Hà Nội trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn duy trì phương châm kinh doanh “ Chất lượng sản phẩm là Nhất, vì lợi ích của khách hàng và uy tín của thương hiệu, Vạn Xuân có trách nhiệm tới cùng đối với những sản phẩm của mình cung cấp”. Với nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến thiết kế, sản xuất, cung cấp dịch vụ, hiện nay Vạn Xuân đã trở thành một trong các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh và uy tín về chất lượng đối với những sản phẩm đã cung cấp cho thị trường.

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt Dây Chuyền Hệ Thống Sơn Tĩnh Điện và nhiều loại sản phẩm, dịch vụ đa dạng khác như:

Sản phẩm công nghiệp

Với những dòng sản phẩm công nghiệp chúng tôi có: Dây chuyền sơn tĩnh điện bột, dây chuyền sơn nước được một số doanh nghiệp tin dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống xử lý nước thải, khí thải và điện phân phối điện điều khiển cho cá nhân và doanh nghiệp.

Hệ thống xử lý khí thải

Buồng phun sơn tĩnh điện

Sản phẩm dạy nghề

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ chủ lực trên, Vạn Xuân còn có các sản phẩm dạy nghề cho học viên như: Mô hình hoạt động, mô hình tháo lắp, mô hình cắt bổ và các thiết bị phụ trợ khác.

Mô hình tủ điện công nghiệp

Sản phẩm Garage ô tô

Nhằm mở rộng thị trường Vạn Xuân chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm về Garage ô tô như: phòng sơn xe ô tô, giá treo giá đỡ, cầu nâng, máy rửa xe và nhiều thiết bị liên quan khác.

Tầm nhìn

Hiện nay chúng tôi là nhà thiết kế và cung cấp các dịch vụ, kỹ thuật hàng đầu khu vực Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Vạn Xuân Hà Nội đang được rất nhiều khách hàng biết đến và đặt hàng có được thành công đó là nhờ vào sự uy tín và chất lượng mà chúng tôi tạo dựng từ ngày đầu thành lập tới nay. Không bằng lòng với thành công đó chúng tôi đang từng ngày nghiên cứu phương pháp tối ưu nhất để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi lắp đặt thiết bị dây chuyền sơn tĩnh điện & hệ thống sơn tĩnh điện cũng như hệ thống xử lý chất thải, khí thải.

Hình ảnh website PC

Hình ảnh website mobile

Thông tin liên lạc

Công ty Cổ phần Vạn Xuân Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 31, Ngách 29/296 Đ.Lĩnh Nam, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

MST: 0109743444

Website:https://vanxuanhn.com

Email: vanxuan@gmail.com

Giới thiệu công ty Star T&T
Giới thiệu công ty Bất động sản Hoàng Đoàn

Bình luận bài viết