Giới thiệu Rượu vang Cao Minh

Giới thiệu Rượu vang Cao Minh

09/05/2023

Giới thiệu

Rượu vang Cao Minh là một trong những công ty rượu vang lớn nhất tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là lan tỏa phong cách sống sành điệu, sang trọng đến các khách hàng qua các sản phẩm rượu vang, bia, whisky, thực phẩm, nước khoáng, trà, gốm sứ cao cấp.

Từ rượu vang, whisky đến các thương hiệu cao cấp khác.Chúng tôi đem đến dịch vụ, sản phẩm đẳng cấp và cam kết mạnh mẽ với các giá trị cốt lõi của mỗi thương hiệu.


Sản phẩm và dịch vụ

Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng để thoả mãn mọi nhu cầu từ lựa chọn sản phẩm, tư vấn lưu trữ, bảo quản, nhiệt độ phục vụ rượu vang, loại ly, bình decanter cho đến thời gian mở rượu, và món ăn kết hợp với rượu vang. Đội ngũ tư vấn viên sẽ luôn đáp ứng từng khách hàng để đảm bảo mỗi trải nghiệm rượu vang của quý khách đều có kết quả tuyệt vời.

Uy tín của chúng tôi được xây dựng trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cam kết lâu dài với khách hàng. Để đạt được chất lượng cao, các sommeliers của chúng tôi không ngừng đào tạo đội ngũ. Chúng tôi cũng tổ chức các chương trình thăm quan nhà sản xuất để hiểu sâu về sản phẩm, thổ nhưỡng, hoạt động canh tác nho và sản xuất rượu vang để đội ngũ nhân viên có kiến thức để phục vụ khách hàng tốt nhất.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi nhập khẩu đa dạng các dòng rượu vang trắng, vang hồng, vang đỏ, vang sủi và Champagne trên toàn thế giới và phân phối trên thị trường Việt Nam. Những đối tác của chúng tôi đều là những nhà làm rượu kỳ cựu và đại sứ thương hiệu rượu vang uy tín, với tầm nhìn sâu và xa trong việc sản xuất rượu vang, tôn trọng thổ nhưỡng để đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với sứ mệnh là lan tỏa phong cách sống sành điệu đến với khách hàng qua các sản phẩm whisky, bia, rượu, thực phẩm, nước khoáng, trà, gốm sứ cao cấp. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực rượu vang, bia và rượu mạnh cao cấp và liên tục tìm kiếm những dòng rượu quý đem lại lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Rượu vang Cao minh dành kiến thức và kinh nghiệm để đào tạo, chia sẻ và tạo ra sân chơi cho người yêu rượu vang và khách hàng, thông qua các chương trình thử rượu, lớp học và sự kiện đặc sắc trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi mời những nhà đánh giá rượu vang và nhà sản xuất danh tiếng đến trực tiếp chia sẻ kiến thức trong các chương trình sự kiện.

Giao diện của wesbite

Thông tin liên hệ

Rượu Vang Cao Minh

Địa chỉ: TT02-02, Khu đô thị LOTUS – 190 Sài Đồng, Việt Hưng, Long Biên, HN

Hotline: 0982678335

Mail: minh_dhcm@yahoo.com

Website: https://ruouvangcaominhlb.vn


Giới thiệu Công ty xây dựng Nhà Hoàn Mỹ
Giới thiệu CARNOW - Trang thông tin ô tô, tư vấn mua xe trực tuyến

Bình luận bài viết