Giới thiệu website Visa  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TMT

Giới thiệu website Visa CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TMT

21/04/2023

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TMT chuyên cung cấp dịch vụ visa và lữ hành quốc tế. Tự tin mang đến sự thảnh thơi và thuận tiện trong các thủ tục xin visa đi tất cả quốc gia theo nhu cầu cụ thể của quý khách.

Sau nhiều năm làm việc tại Tổ chức Di Cư Quốc Tế – cơ quan thuộc Liên Hợp Quốc, chúng tôi, những người sáng lập Visaucbaodau.com luôn đau đáu về một sứ mệnh, một câu hỏi “ Làm thế nào để người Việt đi xa hơn?”, đi xa không chỉ về địa lý mà còn về tầm vóc, vươn xa trong ánh nhìn của bạn bè Quốc tế về người Việt, đi xa nhưng hoàn toàn an toàn và an tâm. Visaucbaodau.com đã ra đời như thế, với tất cả tâm huyết, sự tận tâm của đội ngũ sáng lập và chuyên gia.

Giao diện của website

Một số dịch vụ tiêu biểu

Dịch vụ Visa chúng tôi gồm những dịch vụ sau:

Visa du lịch: Đa số khách hàng của Visana xin visa dạng du lịch, lợi thế của dạng visa này có thể thấy rõ thủ tục giấy tờ đơn giản, dễ dàng nhận định tỉ lệ đậu visa, ai cũng có thể xin.

Visa công tác: VISANA hỗ trợ xin visa công tác cho khách hàng đi công tác, thương mại, dự hội thảo ngắn ngày tại tất cả các quốc gia, giảm thủ tục đi công tác nước ngoài, cam kết tỉ lệ đậu visa ở mức tối đa và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Visa thăm thân: VISANA hỗ trợ xin visa thăm thân, gia đình họ hàng tại tất cả quốc gia theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Xử lý hồ sơ nhanh chóng, ít rủi ro, hàng nghìn visa thăm thân được duyệt, tương tác khách hàng cao.

Một số dịch vụ đi kèm khác như: đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch, bảo hiểm du lịch, dịch thuật hồ sơ và vé máy bay

Một số dịch vụ của công ty

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào là công ty đầu ngành tại Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ visa lẻ dựa trên nhu cầu riêng biệt như thẩm định hồ sơ, khai form, đặt phòng khách sạn, cùng các dịch vụ hỗ trợ thủ tục pháp lý khác cho người Việt đi nước nước ngoài và người nước ngoài vào Việt Nam.

Với hàng nghìn lượt khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mỗi năm, Visaucbaodau.com đã xây dựng được hệ thống kinh nghiệm, quy trình và mạng lưới toàn cầu, xử lý visa thành công cho nhiều trường hợp khó và khẩn, đáp ứng các mục đích đa dạng của khách hàng.

Chuyên gia Visaucbaodau.com đồng hành cùng khách hàng suốt hành trình xin visa và làm các thủ tục pháp lý. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hotline và live chat. Trả lời email trong vòng 4h làm việc. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tư vấn, hướng dẫn và tìm kiếm các giải pháp tối ưu hóa hiệu quả từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Giao diện của website trên các nền tảng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TYTNHH TRUYỀN THÔNG, THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TMT

Địa chỉ: 429 Đường Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: 0707.101.777

Email: moiladoday@gmail.com

Link website:https://visaucbaodau.com

Giới thiệu Trang sức Hoài Ngọc
CÔNG TY THUỐC THỦY SẢN VIỆT THÁI

Bình luận bài viết