Giới thiệu Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Và Môi Trường DTL

Giới thiệu Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Và Môi Trường DTL

09/05/2023

Giới thiệu

Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Và Môi Trường DTL là một trong những công ty uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực miền Trung.

Trong những năm qua, với khả năng chuyên môn và lòng đam mê nghề nghiệp, chúng tôi luôn tự hào khẳng định là đơn vị cung cấp vật tư, cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát, gia cố kết cấu hoàn hảo nhất dưới sự điều hành của một tập thể đội ngũ chuyên gia và kỹ sư nhiệt tình và chuyên nghiệp.


Một số lĩnh vực tiêu biểu

Ngay từ khi mới thành lập DTL với tiêu chí kinh doanh là người bạn thật thà với mọi công trình, đã xác định cho mình những mục đích, mục tiêu định hướng rõ ràng để hướng tới mục đích cuối cùng là tạo dựng uy tín niềm tin và giá trị bền lâu đối với lĩnh vực bảo trì sửa chữa kết cấu công trình; Tư vấn thiết kế xây dựng; cung cấp thiết bị máy móc xây dựng. Ngoài ra, Xây dựng DTL chúng tôi còn xử lý nứt kết cấu, chống thấm công trình, sửa kết cấu bằng sợi carbon CFRP và cable DUL ngoài.


Với quan điểm kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết” chúng tôi không ngừng làm mới mình, để đem lại sự thân thiện và uy tín cho người tiêu dùng. Luôn luôn thấu hiểu và luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn coi trọng ý kiến của người tiêu dùng và luôn tạo được sự thiện cảm mỗi khi nhắc đến Xây dựng DTL chúng tôi.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư và xử lý kết cấu bằng công nghệ mới sợi carbon CFRP.

Mang lại các sản phẩm tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất và sự phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn” do vậy DTL ngày càng cố gắng để thúc đẩy mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng. Thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, uy tín nhất trên thị trường.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 143 Nguyễn Kim, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0905.882.586

Email: dtl.ltdcompany@gmail.com

Fanpage: Xây Dựng DTL

Link website: https://xaydungdtl.com

Giới thiệu Bất động sản DTH Group
Giới thiệu Cửa hàng Olival Food

Bình luận bài viết