Giới thiệu Bất động sản DTH Group

Giới thiệu Bất động sản DTH Group

09/05/2023

Giới thiệu

Bất động sản DTH Group chính thức có mặt trên thị trường. Với những thành tích đạt được, DTH Group đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản Bắc Giang nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, DTH Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.


Dịch vụ của DTH Group bao gồm:

Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của DTH Group luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

Quản lý bất động sản: Sàn giao dịch bất động sản DTH Group có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Bất động sản DTH Group ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty, tăng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Đất Xanh lên một tầm cao mới.

Tất cả các giải pháp mà DTH Group cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của DTH Group.


Thông tin liên hệ

Hotline: 092.37.02468 | 090.39.22007

Email: dthgroup79@gmail.com

Website: www.dthgroup.vom

Địa chỉ: ĐT717, thôn 6, Măng Tố, Tánh Linh, Bình Thuận

Link webiste:https://dthgroupvn.com/

Giới thiệu Công ty Faleli Home
Giới thiệu Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Và Môi Trường DTL

Bình luận bài viết