Giới thiệu Công ty Faleli Home

Giới thiệu Công ty Faleli Home

09/05/2023

Giới thiệu

Faleli Home hướng tới mục tiêu phát triển thành công ty toàn diện trong lĩnh vực bất động sản thuê và cho thuê. Từ đó, không ngừng thay đổi mới và sáng tạo để tạo ra hệ thống phòng trọ hiện đại rộng khắp TP.HCM và trên cả nước. Là nơi tập trung những sản phẩm các căn hộ mà quý khách hàng đang muốn nhắc đến. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ cao về chuyên môn cũng như luôn giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm.

Giao diện website trên PC

Một số sản phẩm tiêu biểu

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất để mang lại thành công cho chúng tôi. Quý khách hàng là chủ sở hữu bất động sản, chủ đầu tư, các khách hàng có nhu cầu giao dịch hay chính các bạn môi giới đến với Chúng tôi là đến với sự an tâm và tin tưởng.

Nhiều căn hộ nằm ở vị trí đắc địa là trung tâm thành phố, trung tâm các quận, gần các trường đại học lớn, khu trung tâm thương mại, các siêu thị tiện lợi, chợ…, hệ thống căn hộ của JinJoo Home luôn luôn đặt mục tiêu đem đến sự thuận tiện trong vấn đề di chuyển, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, sinh hoạt văn hóa, hoạt động cộng đồng hay nhu cầu ăn uống, …

Một số sản phẩm căn hộ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Faleli Home hướng tới mục tiêu phát triển thành công ty phát triển toàn diện trong lĩnh vực lưu trú, không ngừng thay đổi mới và sáng tạo để tạo ra hệ thống phòng trọ rộng khắp TP.HCM và có kế hoạch mở rộng tại Hà Nội Đà Nẵng, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người Việt Nam và nâng cấp hiệu ứng Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cộng đồng chung sống hiện đại cho người trẻ, kết nối thế hệ những người trẻ đến với cộng đồng dành cho họ.

Chúng tôi hướng đến những tiện nghi của co-living và loại bỏ những phiền toái của việc thuê nhà trọ thông thường. Trong cộng đồng Faleli Home các cư dân sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao tiếp và kết nối. Chúng tôi có các hoạt động cộng đồng độc quyền, các chương trình sinh hoạt vui chơi giải trí, các khóa học bổ ích, … Và một điều quan trọng hơn hết co-living giúp bạn tiết kiệm chi phí. Khi là một thành viên của cộng đồng Faleli Home, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc dọn dẹp, di chuyển đồ đạc, hoặc tính toán về các khoản phí, đã có chúng tôi làm điều đó giúp bạn.

Giao diện website trên các nền tảng

Thông tin liên hệ

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Cổ Phần NANO TECH
Giới thiệu Bất động sản DTH Group

Bình luận bài viết