Giới thiệu Công ty TNHH Birdnest Ninh Thuận

Giới thiệu Công ty TNHH Birdnest Ninh Thuận

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Birdnest Ninh Thuận là công ty chuyên thi công xây dựng nhà nuôi yến sửa chữa nhà yến, sóc nhà yến, ... bao đầu ra uy tín và trách nhiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp yến tổ, yến hủ sỉ và lẻ cho nhiều khách hàng trên toàn quốc

Một số dịch vụ và sản phẩm

Chúng tôi chuyên:

+ Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng nhà nuôi chim Yến

+ Cung cấp thiết bị cho nhà Yến

+ Bảo trì nhà nuôi Yến

+ Cung cấp tổ Yến Sào chất lượng cao

+ Dịch vụ bất động sản nhà Yến


– Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm theo giá sỉ & lẻ, nhằm giúp Quý khách luôn có được sản phẩm với giá thật cạnh tranh và chất lượng. Những mặt hàng cao cấp, theo tâm lý thì mọi người luôn nghĩ là giá cao. Thật sự thì cũng không chắc chắn hẳn là phải như vậy. Phải tùy sản phẩm nào, mặt hàng loại nào, chất lượng ra sao thì sẽ ấn định được giá cả của sản phẩm.

– Doanh nghiệp chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đa dạng và giá cả phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm.

– Doanh nghiệp chúng tôi tuyệt đối “không lấy sản phẩm này bán theo giá sản phẩm” kia, “không lấy hàng tổ yến nhà, yến dụ mà nói là hàng yến đảo”

Ví dụ: Doanh nghiệp chúng tôi không bao giờ lấy sản phẩm Tổ Yến loại thường có giá 3,3 triệu/100gram mà bán theo giá 4 triệu, 5 triệu hoặc cao hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Phương châm của Doanh nghiệp chúng tôi là:

“Láng Giêng Hữu Nghị – Hợp Tác Toàn Diện

Ổn Định Lâu Dài – Hướng Tới Tương Lai”

– Doanh nghiệp chúng tôi luôn lấy chiến lược về giá đi đầu, mục đích là mang đến cho Quý khách mọi cái tốt nhất, trong kinh doanh lẫn về mặt sức khỏe, đạo đức nghề nghiệp.

– Doanh nghiệp chúng tôi luôn có những chiến lược về giá cho tùy từng quý Doanh Nghiệp khác nhập hàng theo số lượng nhiều, có hóa đơn chứng từ nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không bán hàng giả mạo và kém chất lượng.

– Được “sự hỗ trợ về nhiều mặt” cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Chúng tôi mở rộng mạng lưới qua công nghệ thông tin, đưa sản phẩm đến Quý khách một cách nhanh chóng và linh hoạt.

– Một lần nữa, cho phép Doanh nghiệp chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các Quý Doanh Nghiệp, các bạn hàng là đối tác của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cám ơn các Quý khách đã bỏ ít thời gian xem gian hàng của chúng tôi.


Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Birdnest Ninh Thuận

Địa chỉ: 33A Ngô Gia Tự, phường Thanh Sơn, Tp Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Email: haichausale@gmail.com

Hotline: 0914 489 077

Link website: https://birdnestnt.com


Giới thiệu Công ty Sửa chữa Dân dụng
Giới thiệu Xe VIP Nội Bài

Bình luận bài viết