Giới thiệu về Thiên Phúc Sumo

Giới thiệu về Thiên Phúc Sumo

09/05/2023

Giới thiệu

Thiên Phúc Sumo là một thương hiệu, là trang thương mại điện tử bao gồm các sản phẩm: Nước Lau Sàn, Nước Rửa Chén & Nước Giặt Xả Vải… Các sản phẩm là thành quả của quá trình nghiên cứu và lòng nhiệt huyết có lương tâm của các Kỹ Sư Hóa trong và ngoài nước. Nước lau sàn, nước rửa chén & nước giặt xả được sản xuất trực tiếp bởi chính các kỹ sư bằng dây chuyền bán tự động. Hơn nữa, nó được sản xuất bởi những con người khát khao mang những sản phẩm không độc hại đến người tiêu dùng, như một cách thức mang sứ điệp yêu thương gửi đến với tha nhân ngày nay.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Thiên Phúc Sumo luôn hướng đến tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và chúng tôi hướng đến các tiêu chí xanh, sạch, tiết kiệm tài nguyên: Điện, nước, hoá chất, nhân công và thông qua đó tiết kiệm được chi phí vận hành, sản xuất, bảo vệ người dùng sản phẩm và dịch vụ, bảo vệ nhân viên vận hành tránh khỏi những tác hại không đáng có từ những công nghệ cũ.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhất và ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và dịch vụ góp phần nâng cao năng lực của các nhà sản xuất, đáp ứng các yêu cầu về giặt là, sản xuất, bếp, khách sạn, công nghiệp, y tế, tiệt trùng,...

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thiên Phú Sumo với sứ mệnh đem lĩnh vực cung cấp các chất tẩy rửa, chất phụ gia, hóa chất làm sạch công nghiệp và các thiết bị làm sạch công nghiệp đến gần hơn với mọi người và đặc biệt vô cùng an toàn và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Nghiên cứu, hợp tác, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa và hóa chất công nghiệp nhằm mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam các sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và thân thiện môi trường.

Triết lý kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là CON NGƯỜI. Chúng tôi kinh doanh vì mục đích phát triển con người, những con người đã gắn bó và dành nhiều công sức để xây dựng và phát triển công ty.

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV THIÊN PHÚC SUMO

Địa chỉ: Tổ 20/21 Diên Lạc, Diên Khánh, Khánh Hòa

Holine: 0889519797 - 0914699938

Mail: ctythienphucsumo@gmail.com

Link website:https://tpsumo.com/

Giới thiệu về Hải sản tươi sống Thành Văn Đà Lạt
Giới thiệu về TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VẠN XUÂN

Bình luận bài viết