Giới thiệu Công ty Bất Động Sản HD LAND Việt Nam

Giới thiệu Công ty Bất Động Sản HD LAND Việt Nam

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty Bất Động Sản HD LAND Việt Nam được thành lập từ tháng 8/2018, hoạt động tập trung trong lĩnh vực phân phối, quản lý các sản phẩm đất nền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ hơn 60 nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, HD LAND sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu những bất động sản tiềm năng với mức giá thấp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trải qua hơn 3 năm hoạt động, HD LAND đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều quý vị khách hàng, là đối tác đồng hành đáng tin cậy của một số chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất Động Sản.

Một số dự án

Công ty HD Land tự hào mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư sinh lời cao, mang lại cho khách hàng cuộc sống phồn vinh. Thế mạnh làm nên sự khác biệt của HD Land chính là con người. HD Land hiểu được rằng sức mạnh tập thể, tinh thần trách nhiệm sẽ tạo nên thái độ nghiêm túc, từ đó mang đến cho khách hàng cái nhìn thiện cảm về HD Land và những sản phẩm mà HD Land cung cấp.

DỰ ÁN PARIS ELYSOR THANH HÓA

Chúng tôi sẽ trở thành đối tác được lựa chọn đáng tin cậy nhất của quý khách hàng nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp về bất động sản cao cấp dựa trên cơ sở luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

Dự án Khu dân cư mới Quảng Minh - Thanh Hóa

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong suốt chặng đường phát triển tương lai, HD Land sẽ luôn cải thiện chất lượng dịch vụ, bồi dưỡng nâng cao trình độ toàn hệ thống nhằm mang đến sự hài lòng cho các quý khách hàng. Tầm nhìn từ nay đến năm 2025, HD Land sẽ lọt Top 10 Đơn vị phân phối Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam và làm hài lòng 100.000 khách hàng.

Đối với khách hàng: HD LAND mang trên mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài” giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng chạm tới thành công trong từng giao dịch bất động sản.

Đối với người lao động: HD LAND sẽ là ngôi nhà chung, hội tụ những môi giới viên có TÂM và có TÀI, cùng nhau lao động cống hiến dựa trên sự tôn trọng, công bằng để gặt hái được thành quả xứng đáng.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Mail: bdshdland999@gmail.com

Điện thoại: 0944.522.999 – 0917.534.789

Văn phòng 1: Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá

Văn phòng 2: TP. Thanh Hoá, Thanh Hoá

Link website: https://hdlandvn.com/

Giới thiệu Mỹ phẩm Thu Phạm
Giới thiệu Công ty TNHH Dịch Vụ Phá Dở Xây Dựng Nam Việt Tư

Bình luận bài viết