Giới thiệu về CÔNG TY CỐ PHẦN TMDV ADD ADVENTURE

Giới thiệu về CÔNG TY CỐ PHẦN TMDV ADD ADVENTURE

09/05/2023

Giới thiệu

Trâu Vàng Tour là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch mạo hiểm ở Việt Nam gắn liền với trải nghiệm thiên nhiên trực thuộc Công ty cổ phần TMDV ADD ADVENTURE. Hiện nay, Trâu Vàng Tour đang là đơn vị tổ chức các tour trekking, climbing, camping kết hợp với các môn thể thao mạo hiểm như leo vách đá, chèo thuyền hơi, chèo kayak, zipline và nhận được sự tin tưởng và yêu thích của các khách hàng hàng đầu miền Nam.

Một số dự án tiêu biểu

Sâu thẳm từ bên trong mỗi chúng ta đều có “những tiếng gọi” từ thiên nhiên hoang dã. Chúng đánh thức bạn đến với sự khát khao được tự do, khám phá về thế giới xung quanh, về thiên nhiên và cội nguồn. Trâu Vàng Tour hay gọi đó là Wild Spirit bên trong bạn. Tinh thần hoang dại đó sẽ khiến bạn cảm nhận cuộc sống này sống động hơn, mãnh liệt hơn và thúc đẩy bạn tận hưởng từng cảm xúc ngay khoảnh khắc hiện tại.

Các dự án nổi bật

Trâu Vàng Tour là nơi hội tụ những con người yêu núi rừng với đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia về kỹ năng, kiến thức trong lĩnh vực du lịch mạo hiểm. Chúng tôi dành nhiều ngày liền sống trong rừng để hiểu địa hình, cảm nhận văn hóa địa phương và thiết kế những cuộc phiêu lưu độc nhất.

Một số tour nổi bật

Chúng tôi đến để “đứa trẻ” bên trong bạn được tắm gội với núi rừng, hít thở khí trời và trưởng thành với những trải nghiệm mạo hiểm từ thiên nhiên một cách an toàn, chuyên nghiệp và bền vững. Bạn sẽ đi, chinh phục, khám phá, tận hưởng, tự do và “được sống” nhiều hơn. Với sứ mệnh đó, Trâu Vàng Tour tin rằng tinh thần hoang dại của bạn cùng với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của chúng tôi sẽ tạo nên những trải nghiệm độc nhất dành riêng cho bạn.

Một số tin tức, Blog

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với ba giá trị cốt lõi An toàn – Chuyên nghiệp – Bền Vững, Trâu Vàng Tour luôn tập trung vào xây dựng chất lượng chuyên môn của đội ngũ, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá mà vẫn đảm bảo an toàn, kĩ thuật. Xem thiên nhiên là nguồn sống, Trâu Vàng Tour luôn kết hợp với các Vườn Quốc Gia và địa phương để cùng xây dựng cộng đồng bền vững với thiên nhiên và đời sống của người dân địa phương.

“Your wild spirit. Our expert knowledge. Unique Experience”

“Với tinh thần hoang dại của bạn cùng với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của chúng tôi sẽ tạo nên những trải nghiệm độc nhất dành riêng cho bạn.”

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỐ PHẦN TMDV ADD ADVENTURE

Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0708794516-0906563904

Link webiste:

Giới thiệu về TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VẠN XUÂN
Giới thiệu về trang thương mại điện tử bán xe ô tô Thạch Hải Dương

Bình luận bài viết