Giới thiệu về TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VẠN XUÂN

Giới thiệu về TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VẠN XUÂN

09/05/2023

Giới thiệu

Sơn VAZELA là sản phẩm sơn nước sản xuất trên dây chuyền công nghệ độc quyền và nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản.

Được thành lập sau bao tâm huyết của những chuyên gia hàng đầu trong ngành sơn nước, Sơn VAZELA tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng kết hợp đồng bộ giữa dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường để cho ra dòng sản phẩm sơn vượt trội phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới khu vực Đông Nam Á, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên được lựa chọn để phát triển.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Hiện nay, sơn VAZELA là dòng sơn đang rất được sử dụng phổ biến nhất trong ngành xây dựng. Nó được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như sơn tường, sơn sàn, sơn thép, tầng hầm,…. Với đặc tính bám dính tốt, có thể chống lại nhiều tác động từ môi trường nên loại sơn này được đánh giá rất cao. Thêm vào đó loại sơn có nhiều ưu điểm như chống thấm, chống trơn trượt, chống mài mòn, đa dạng màu sắc,…..

Một số sản phẩm nổi bật

Có nhiều dòng sơn nổi tiếng, chất lượng và được khách hàng tin dùng nhất trong đó có VAZELA. Chúng tôi luôn tự hào rằng mình đã đem lại những sản phẩm sơn chất lượng, giá cả phải chăng và đặc biệt vô cùng thân thiện với môi trường.

Một số kinh nghiệm

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ tuổi, năng động, có chất lượng cùng các chuyên gia kỹ thuật cao, dưới sự điều hành của ban lãnh đạo, Sơn VAZELA cam kết đưa ra thị trường các dòng sản phẩm sơn nước có chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất, đảm bảo việc bảo vệ môi trường và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất tới quý khách hàng.

Với sứ mệnh đem lại những sản phẩm chất lượng nhất và thân thiện với môi trường nhất, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình hơn. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nâng cao uy tín của chính mình để thương hiệu này có thể tới gần hơn với người tiêu dùng trong nước cũng như hướng đến thị trường quốc tế.

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ VẠN XUÂN

Địa chỉ: Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Tp.HÀ Nội

Hotline : 0971517050

Email: info@sonvazela.com

Link website:https://sonvazela.com/

Giới thiệu về Thiên Phúc Sumo
Giới thiệu về CÔNG TY CỐ PHẦN TMDV ADD ADVENTURE

Bình luận bài viết