Giới thiệu Công ty TNHH Mai Định - Mai Định Seafood

Giới thiệu Công ty TNHH Mai Định - Mai Định Seafood

09/05/2023

Giới thiệu

Mai Định Seafood thuộc Công ty TNHH Mai Định có trụ sở chính tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đến với Mai Định Seafood và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là khách hàng đã chọn cho bản thân và gia đình một nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn và chất lượng tối ưu , Mai Định Seafood cam kết sẽ chỉ sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được khai thác tại các vùng nguyên liệu an toàn và được chế biến, kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn gắt gao về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Việt Nam và Quốc tế .

nh chụp Màn hình 2022-11-23 lúc 15.08.42
Một số sản phẩm tiêu biểuHoạt động của công ty chuyên về sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm Mực khô, Tôm Khô, Cá Khô sản phẩm chế biến theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng thùng, kinh doanh các mặt hàng hải sản khô các loại. Sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và quốc tế.Đơn vị cung cấp mực khô, hải sản khô sỉ uy tín lâu năm. Nguyên liệu tươi tại biển Vũng Tàu – Sông Đốc – Cà Mau – Kiên Giang được tuyển chọn vùng biển sạch. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn sạch, hợp vệ sinh, đảm bảo VSATTP, sản xuất theo quy trình truyền thống. Đóng gói đúng chất lượng sản phẩm, bao bì thương hiệu công ty. KHÔNG hóa chất độc hại, KHÔNG phẩm màu nhân tạo, KHÔNG dư lượng phụ gia và chất bảo quản


Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty TNHH Mai Định đã và đang đưa sản phẩm Mực Khô ra nhiều thị trường tiêu thụ trong nước và ngoài nước. Để cho cả thế giới biết và thưởng thức món ăn của biển cả được mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta.

Vì lợi ích cộng đồng, khẩu hiệu “Uy Tín Chất Lượng” đã được Mai Định lựa chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp, là cam kết của Công ty Mai Định mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến sức khỏe cho cộng đồng, góp phần phát triển ngành hải sản khô Việt Nam. Đó là sức sống, khát khao của một tập thể với 20 năm trưởng thành để tạo nên một thương hiệu vươn lên mãnh liệt trong nền hội nhập.


Thông tin liên hệ

Giới thiệu Văn phòng phầm GOSU tại Hà Giang
Giới thiệu về Công ty TNHH NÔNG DƯỢC CTC

Bình luận bài viết