Giới thiệu về Công ty TNHH NÔNG DƯỢC CTC

Giới thiệu về Công ty TNHH NÔNG DƯỢC CTC

09/05/2023

Giới thiệu

Khởi đầu từ một cửa hàng phân phối với nhân sự chỉ vài nhân viên. Chúng tôi đã thành lập Công Ty TNHH NÔNG DƯỢC CTC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp phục vụ bà con nông dân các loại thuốc Bảo Vệ Thực Vật có nguồn gốc từ các tập đoàn tên tuổi trong ngành trên thế giới.

Với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực này, chúng tôi luôn tự hào mình là một trong những công ty sản xuất đứng đầu hiện. Chúng tôi luôn luôn cố gắng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Với số lượng phân bón của nước ta lên tới gần 21 nghìn sản phẩm, đối với lĩnh vực thuốc BVTV, Việt Nam có tới gần 400 hoạt chất đơn, hàng nghìn hoạt chất hỗn hợp và khoảng 4.000 tên thương phẩm. Điều này khiến người tiêu dùng rất khó lựa chọn, hiểu được tác dụng cũng như rất khó phân biệt hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay, gây ra nhiều nguy cơ, vấn đề lớn đối với người nông dân, người tiêu dùng, môi trường, cộng đồng và uy tín hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam.


Chính tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, dinh dưỡng cây trồng, …. các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mang lại nhiều giá trị đóng góp cho nông nghiệp và sức khỏe cộng đồng. Cam kết tiên phong nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học để cung cấp các giải pháp tốt nhất vì sự phát triển bền vững cho nông nghiệp và cộng đồng

Mục tiêu trở thành doanh nghiệp top 10 trong ngành nhập khẩu và phân phối thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam, mang lại giá trị cho quê hương, phấn đấu trở thành doanh nghiệp top đầu về lương, thưởng, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, du lịch, đào tạo…

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

Giới thiệu Công ty TNHH Mai Định - Mai Định Seafood
Giới thiệu Công ty Du Lịch Bản Sắc Việt

Bình luận bài viết