Giới thiệu Công ty Du Lịch Bản Sắc Việt

Giới thiệu Công ty Du Lịch Bản Sắc Việt

09/05/2023

Giới thiệu

Bản Sắc Việt chính là một câu chuyện thành công mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mặc dù có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại một công ty tour du lịch trước đó, họ vẫn còn nhiều e ngại khi tiếp cận các đối tác nước ngoài, vì nhiều người sẽ nghĩ rằng 27 tuổi là quá trẻ để làm chủ một doanh nghiệp.

Cũng giống như nhiều startup khác, những ngày đầu tiên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Văn phòng thì nhỏ, các đơn đặt mua đến chậm chạp, chủ yếu từ bạn bè và người thân muốn đặt vé và phòng khách sạn. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng trau dồi nhiều kinh nghiệm để nâng cao dịch vụ của bản thân nhằm đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Một số dự án tiêu biểu

Chúng tôi đã và đang không ngừng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Bản Sắc Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch trong và ngoài nước với nhiều sự trải nghiệm thú vị.


Với chất lượng càng ngày càng được khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình là 1 trong TOP các đơn vị du lịch - lữ hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Giá trị của chúng tôi là giúp việc kinh doanh của công ty tiến hành một cách rất có nguyên tắc. Slogan của chúng tôi là: “Experience is true value” trải nghiệm tạo nên giá trị đích thực. Tên Bản Sắc Việt xuất phát từ thực tế rằng chúng tôi sẵn sàng có mặt để phục vụ bạn 24/7, Bản Sắc Việt trong 1 năm và là một đối tác kinh doanh uy tín, đáng tin cậy với “Sự chăm sóc liên tục” và “khiêm tốn” để chuẩn bị cho tương lai và chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng khách hàng và đối thủ cạnh tranh là yếu tố cần thiết để cải thiện bản thân doanh nghiệp. “Ngay thẳng” có nghĩa là tính minh bạch và trách nhiệm đi đôi với cảm hứng cũng như thách thức trong công việc. Sống và làm việc theo những giá trị đặc biệt, chia sẻ đam mê và cam kết tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng cho những nấc thang cao hơn.


Thông tin liên hệ:

Công ty Du Lịch Bản Sắc Việt

Địa chỉ: 392 Bình Quới, P. 28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0937.886.722

Email: thienphuc.bsvtravel@gmail.com

Link Website: https://dulichbansacviet.com

Giới thiệu về Công ty TNHH NÔNG DƯỢC CTC
Giới thiệu Thương hiệu mỹ phẩm Mini size đầu tiên tại Việt Nam OLALABE

Bình luận bài viết