Giới thiệu công ty Sơn Jison Đà Nẵng

Giới thiệu công ty Sơn Jison Đà Nẵng

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty Sơn chuyên nghiệp Jison Đà nẵng là một trong những doanh nghiệp chuyên về sơn nhập khẩu chuẩn quốc tế và có giấy chứng nhận Co-CQ USA&JAPAN. Hiểu rõ thời tiết trong nước và nắm bắt được nhu cầu, tập quán của người Việt chúng ta. Jison chúng tôi với đội ngũ Chuyên viên kỹ thuật, Kỹ sư hoá chất cùng với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được trang bị bởi máy móc và công nghệ của Nhật Bản, chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm tốt bậc nhất đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đã nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tốt nhất của mọi thời đại.

Mục đích phát triển

Chúng tôi luôn hướng mục tiêu: Không ngừng cải tiến công nghệ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực của chính mình và tìm kiếm nguồn nguyên liệu 100% từ các nước đạt tiêu chuẩn tốt nhất Với 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn thực hiện hơn 1000 dự án trên khắp tính thành và đạt được kết quả cao.

Dự án nhà Em Quỳnh tại Gia Lai

Dự án nhà Anh Thịnh tại Đà Nẵng

Với mục tiêu cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo tôn vinh vẻ đẹp của mọi ngôi nhà nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, vật chất tô thêm sắc màu cho đất nước. Để mục tiêu này thành hiện thực, chúng tôi sẽ phải trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm Sơn công nghệ cao và đồng thời là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo.

Một số sản phẩm của Jison

Trách nhiệm đối với cộng đồng

Sự trung thực, hợp pháp và đạo đức nghề nghiệp luôn được đề cao. Là một thành viên của cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp tích cực vào việc cải thiện bề mặt xã hội, nâng cao chất lượng các công trình, từ đó làm cho xã hội trở nên đẹp và hiện đại hơn. Chúng tôi cho rằng lợi ích của mỗi cá nhân phải gắn chặt với lợi ích của tập thể và của cả cộng đồng.

Sự nỗ lực không ngừng

Không sợ thất bại và không bao giờ lùi bước. Chúng tôi sẽ là Công ty có uy tín và đứng đầu trong lĩnh vực này

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 01 Trần Quý Hai, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 094 303 43 43

Email: jisonpaint@gmail.com

website: jison.vn

Link website:https://jison.vn/

Giới thiệu Công ty Nội thất Mộc Style
Giới thiệu về công ty Đất Xanh Thịnh Phát

Bình luận bài viết