Giới thiệu về công ty Đất Xanh Thịnh Phát

Giới thiệu về công ty Đất Xanh Thịnh Phát

09/05/2023

Giới thiệu

Đất Xanh Thịnh Phát là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản, cho thuê hay cần thuê và luôn là cập nhật tin tức về xoay quanh về lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đất nền, đất vườn, nhà phố, biệt thự, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự tin rằng mình luôn cập nhật những tin tức bổ ích nhất và nhanh nhất đến người tiêu dùng, luôn đem lại những dự án nổi bật cho quý khách hàng.

Tin tức liên quan

Những dự án nổi bật

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm cho riêng mình là từ đó phát triển hơn về mọi mặt nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng cũng như đối tác. Với phương châm xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.

Một số dự án đang Hot

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất để mang lại thành công cho chúng tôi. Quý khách hàng là chủ sở hữu bất động sản, chủ đầu tư, các khách hàng có nhu cầu giao dịch hay chính các bạn môi giới đến với Chúng tôi là đến với sự an tâm và tin tưởng.

Một số dự án BĐS

Đất xanh Thịnh Phát sẽ trở thành đối tác được lựa chọn đáng tin cậy nhất của quý khách hàng nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp về bất động sản cao cấp dựa trên cơ sở luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên CSKH không chỉ là những người giỏi về mặt chuyên môn, mà còn là những người có sự am hiểu nhất định về các sản phẩm/dịch vụ do đơn vị cung ứng cũng như nắm rõ các chính sách của công ty. Do đó có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.

Để có thể tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và đối tác toàn thể nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm hiểu , lên kế hoạch cho các dự án và trang bị nhiều tiện ích khác. Do đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Hình ảnh website Mobile

Thông tin liên hệ

158/17N Hoà Hưng – P13 – Q10 – TP.HCM

Văn Phòng Nhà Đất Châu Thành

141 đường 876 Ấp Thới – Đông Hoà – Châu Thành – Tiền Giang

Hotline/Zalo: 0706.678.111

Email : datxanhthinhphat@gmail.com

Facebook : Facebook.com/DatXanhThinhPhat

Link website: https://datxanhthinhphat.com/

Giới thiệu công ty Sơn Jison Đà Nẵng
Giới thiệu công ty Vua Nước Chấm

Bình luận bài viết