Giới thiệu công ty cơ khí xây dựng 3 Tú

Giới thiệu công ty cơ khí xây dựng 3 Tú

09/05/2023


Giới thiệu

Công ty Cơ khí Xây dựng 3 Tú là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo, gia công, cung cấp, thi công và lắp đặt cửa nhôm xingfa chính hãng, các sản phẩm về kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn.

Với nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, Cơ khí 3 Tú đã tạo được lòng tin cho rất nhiều đối tác, khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm xingfa, cửa nhôm, cửa kính nhập khẩu chính hãng cho dự án kiến trúc của mình.

Thế mạnh của Cơ khí 3 Tú:

  1. Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa của chúng tôi là dòng nhôm cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước rất ưa chuộng. Sản phẩm có kết cấu nhiều khoang gân gia cường chạy dọc trợ lực, bao gồm các hệ chính: 55, 63, 65, 93.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng chứng thực bằng tem đỏ Quảng Đông Trung Quốc được rất nhiều chuyên gia trong ngành và người tiêu dùng Việt Nam biết đến, ưa chuộng, tin dùng và hài lòng về chất lượng cũng như tính sang trọng, thẩm mỹ của các hệ

Cửa nhôm Xingfa kính mờ

Cửa nhôm Xingfa Quãng Đông

  1. Cửa cuốn

Là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi, với nhiều mẫu mã cùng với cách vận hành đơn giản cho nhà ở hoặc văn phòng.

  1. Gia công cơ khí

Gia công cơ khí tên tiếng Anh là "machining machinery" - là thuật ngữ chỉ toàn bộ quá trình sử dụng máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ và các nguyên lý vật lý để tạo nên những sản phẩm cơ có độ chính xác cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế của các ngành chế tạo máy móc khác và đời sống con người.

  1. Nhôm đúc, Sắt - Sắt thẩm mỹ

Chuyên thiết kế, thi công cổng nhôm đúc công nghệ cao. Hoa văn sắc nét, màu sắc bền lâu. Thi công nhiều công trình nhà ở với nhiều mẫu mã đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

  1. Nhôm kính, cửa kéo

Luôn luôn tìm hiểu về nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó đưa ra các thiết kế phù hợp nhất tối ưu nhất của người dùng.

Hãy đến với Cơ khí 3 Tú, bạn sẽ thấy được dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như quá trình tư vấn đến thi công sẽ luôn làm hài lòng bạn từng khâu một.

website https://3tucokhi.com/

Hình ảnh website PC

Hình ảnh website mobile

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Võ Việt Tân, Tân Bình, Cai Lậy, Tiền Giang

Điện thoại: 0397.635.195

Email: thanhtuhuynhjp1987@gmail.com

Website:

Giới thiệu công ty TNHH Địa Kỹ thuật Môi trường Nguyễn Phúc

Bình luận bài viết