Giới thiệu Sàn giao dịch bất động sản Anh Quân

Giới thiệu Sàn giao dịch bất động sản Anh Quân

09/05/2023

Giới thiệu

Sàn giao dịch bất động sản Anh Quân – mở tầm nhìn đón thành công. Từ năm 2015, tên gọi thương hiệu Anh Quân chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Quy Nhơn, Bình Định. Với những nhân viên trẻ nhiều hoài bão, khát vọng đã nỗ lực hết mình phát triển công ty, để tạo ra thương hiệu Anh Quân trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng, nhưng cũng nhiều thử thách. Chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa nhằm đem lại sự tin tưởng cũng như uy tin và chất lượng qua mỗi dự án

Một số dự án

Hiện Anh Quân đã và đang phân phối chính thức một số dự án BĐS lớn tại Quy nhơn như: PHÚ TÀI RESIDENCE, ECOLIFE REVERSIDE, KỲ CO GATEWAY…, Là một sàn giao dịch uy tín và có những thành công trong việc đưa hình ảnh, các sản phẩm các dự án đến khách hàng, phân phối dự án quy mô và chất lượng. Đây là những kết quả của sự nổ lực không ngừng của giám đốc và nhân viên. Đã được chủ đầu tư đánh giá là đại lý làm việc hiệu quả, có nguồn nhân lực tiềm năng được đào tạo chuyên sâu về dự án, kiến thức đầu tư…chuẩn bị tốt nhất những kiến thức tư vấn khách hàng.

Dự án I Tower Quy Nhơn

Tuy đề ra những mục tiêu trên và đã phần nào thực hiện được nó, còn những gì chưa làm được chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện mình để thực hiện chúng. Nhưng tập thể chúng tôi không ngày nào là dừng lại, mỗi ngày một đều tiến tới mục tiêu để nhanh chóng đạt được những hoài bão và sứ mạng này.

Dự án Phú Tài Residence

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trải qua 2 năm hình thành và phát triển đến nay số lượng nhân viên đang ngày càng được nâng cao, luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của công ty. Không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Anh Quân.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ANH QUÂN

Địa chỉ VPDD : 07 lê Duẩn – Phường Lý Thường Kiệt – TP Quy Nhơn

Hotline & Zalo:

0899 11 33 99 – 0972 01 02 03

Youtube: Sàn bất động sản Anh Quân

Link website: https://aqc.vn

Giới thiệu trang thương mại điện tử Gạo người Việt
Giới thiệu taxi liên tỉnh Taxi GoViet

Bình luận bài viết