Giới thiệu trang thương mại điện tử Gạo người Việt

Giới thiệu trang thương mại điện tử Gạo người Việt

09/05/2023

Giới thiệu

Gạo người Việt là cửa hàng và trang thương mại điện tử chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại gạo, nếp nói riêng và ngành thực phẩm nói chung. Chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng uy tín hiện nay đã và đang được mọi người biết đến trong lĩnh vực. Cửa hàng của chúng tôi luôn hướng mục tiêu: không ngừng cải tiến và tìm hiểu nhiều sản phẩm mới, đặc biệt, thú vị đến người tiêu dùng nhằm đem lại sự tin tưởng về chất lượng của chúng tôi. Gạo người Việt chúng tôi tự hào mang lại cho bạn những hạt gạo sạch, thơm ngon và đầy dinh dưỡng

Một số sản phẩm

Với phương chấm “ Gạo sạch cho cuộc sống xanh” chúng tôi luôn quý trọng và biết ơn tạo hóa đã mang đến những hạt gạo thơm ngon chất lượng, những hạt ngọc trời đầy quý giá.

Một số sản phẩm

Chúng tôi muốn mang đến hạt ngọc trời này đến với mọi người bằng những hạt sạch nhất, ngon nhất và quý giá nhất.. Gạo - Hạt ngọc trời là món quà quý giá của tự nhiên ban tặng cho con người. Gạo có nhiều loại nhưng để có một bữa cơm ngon đầy chất dinh dưỡng và ấm cúng bên gia đình, thì chúng ta phải biết chọn sao cho phù hợp. Biết được điều băn khoăn này, chúng tôi không ngừng cải tiến và tìm hiểu để đưa ra những sản phẩm gạo chất lượng sạch và thơm ngon nhất đến người tiêu dùng

Một số sản phẩm

Đội ngũ chuyên nghiệp

Trong những năm hoạt động, cửa hàng chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và được đánh giá là đánh giá hàng tiêu dùng có chất lượng tốt. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thiết lập nhiều mối quan hệ nhằm hợp tác lâu dài với các đối tác khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và mong muốn hiện thực hóa giấc mơ đưa cửa hàng của mình tới gần hơn với người tiêu dùng.

Để có thể tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng, người tiêu dùng toàn thể nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm hiểu, để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Do đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Hình ảnh website trên PC

Hình ảnh website trên mobile

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 384 Chợ Tân Chánh Hiệp, phường Tân Hiệp Chánh, quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0906 105 303

Email: gaonguoiviet@gmail.com

Link website:http://gaonguoiviet.com/

Giới thiệu về thư viện trực tuyến Huy Pi
Giới thiệu Sàn giao dịch bất động sản Anh Quân

Bình luận bài viết