Giới thiệu Công ty TNHH SX – TM Lê Gia

Giới thiệu Công ty TNHH SX – TM Lê Gia

09/05/2023

Giới thiệu

Nhà gỗ Lê Gia là thương hiệu của Công ty TNHH SX – TM Lê Gia. Chúng tôi là đơn vị nằm trong top đầu về lĩnh vực cung cấp nhà di động & Thi công hầm rượu tại thị trường nội địa Việt Nam. Những công trình mà chúng tôi thực hiện đều được sử dụng các vật tư chất lượng kèm theo những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để thi công và sản xuất. Đội ngũ kiến trúc sư kết hợp với những người thợ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng các công trình chất lượng, phù hợp nhất. Chính vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng, đến với chúng tôi.

SẢN PHẨM ĐỘC NHẤT

Nhà Gỗ Lê Gia chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng và độc nhất do các nhà phân phối chính hãng cung cấp.

Nhà Gỗ hình chữ A

Nhà Gỗ Thông minh

Các mặt hàng nội thất thông minh được chúng tôi cung cấp luôn có sẵn hàng mẫu tại Showroom cho quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi nhận bảo hàng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tại tất cả các chi nhánh hiện tại, thời gian bảo hành không quá 10 ngày.

Những sản phẩm nổi bật

Tầm nhìn và sứ mệnh

Để có thể tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng, toàn thể nhân sự của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế, sử dụng chất liệu gỗ cao cấp và trang bị nhiều tiện ích cho nhà gỗ di động. Do đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Đặc biệt so với các đơn vị khác trên thị trường, chi phí giá thành nhà gỗ di động do chúng tôi cung cấp cũng được đánh giá là mang tính cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Đội ngũ nhân sự CSKH không chỉ là những người giỏi về mặt chuyên môn, mà còn là những người có sự am hiểu nhất định về các sản phẩm/dịch vụ do đơn vị cung ứng cũng như nắm rõ các chính sách bán hàng của đơn vị. Do đó có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Giao diện website

Thông tin liên lạc

🔰 Địa chỉ: 4 Võ Văn Kiệt, Xã Hoà Long, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

📞 Điện thoại: 0933.057.257

✉ Email: nhagolegia@gmail.com

🌏 Website: nhagodidonglegia.com

🚩 Fanpage: https://www.facebook.com/nhagodidonglegia

Link website: https://nhagodidonglegia.com/

Giới thiệu công ty Bất động sản Hoàng Đoàn
Giới thiệu Công ty Nội thất Mộc Style

Bình luận bài viết