Giới thiệu Công ty TNHH dịch vụ thương mại Đại Huy

Giới thiệu Công ty TNHH dịch vụ thương mại Đại Huy

22/04/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH dịch vụ thương mại Đại Huy chuyên về ngành thiết kế sân vườn, tiểu cảnh và kinh doanh tranh đá gốm các loại đã có mặt trên thị trường trong suốt “15 năm qua”.

Hoà nhập với xu hướng thiết kế, trang trí nội, ngoại thất của ngành xây dựng, một số vật liệu trang trí (Đá ốp lát tự nhiên, Gốm thủ công, Đá cảnh) đã góp phần không nhỏ trong việc đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Lĩnh vực kinh doanh

  • Cung cấp Đá, Gốm, Ngói, Thiết kế và tạo mẫu đá.

  • Tư vấn sử dụng và thi công gốm đá, chống thấm SP.

  • Tư vấn thi công tiểu cảnh, sân vườn, thác nước, hoa cảnh…


  • Đá sân vường, gốm nghệ thuật, tranh gốm…

  • Đặc biệt đá cảnh chất liệu bán quý, đá quý; đá quý phong thủy và các sản phẩm trang sức từ đá quý tự nhiên…Phương châm hoạt động

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và sáng tạo, công ty Đại Huy luôn đặt mục tiêu “UY TÍN và TRÁCH NHIỆM” lên hàng đầu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Sự tận tâm trong công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng luôn là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Vì vậy, với mong muốn đem lại nhiều niềm vui, sự mới mẻ và bất ngờ cho khách hàng. Với sứ mệnh đem lại chất lượng và dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng đổi mới để ngày càng tiến bộ hơn và ngày cải tiến hơn nữa. Với chính sách uy tín đi đôi với chất lượng và phương châm cải tiến đổi mới trên các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Chúng tôi cam kết mình sẽ thực hiện đúng những gì đã và đang cam kết với khách hàng.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thật tốt về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi hiện có. Chúng tôi sẽ ngày càng cải thiện và tiến bộ hơn trong mọi lĩnh vực mà công ty có để quý khách hàng dần dần biết nhiều hơn về Đại Huy.

Giao diện website

Thông tin liên lạc

Giới thiệu Công ty CP tư vấn và xây dựng Năng Lượng Xanh

Bình luận bài viết