Giới thiệu về Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng NADO

Giới thiệu về Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng NADO

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng NADO được hình thành và phát triển từ những đội ngũ kỹ sư lành nghề với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Lấy sự tận tâm, đam mê và nhiệt huyết làm nền tảng hình thành, xây dựng và phát triển. Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những phương án và giải pháp tốt nhất hiện nay.

Một số dịch vụ

NADO chúng tôi chuyên tư vấn sửa nhà với các phong cách kiến trúc, tư vấn tận dụng tối đa công năng sử dụng, tư vấn các phương án kết cấu phối hợp với đặc tính thẩm mỹ của khách hàng để thiết kế lên không gian sống lý tưởng và thông minh.

Thi công xây nhà phần thô, thi công xây nhà trọn gói,thi công nội thất và ngoại thất các công trình bằng những trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn.

Sửa chữa nhà , nâng cấp nhà , cải tạo sửa nhà nâng tầng, sửa nhà xưởng nhanh chóng uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong những năm, NADO chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vừa để tìm tòi học hỏi những công nghệ mới. Từ đó có thể nâng cao chất lượng và dịch vụ của mình đồng thời sẽ đem lại uy tín và được khách hàng chú ý đến nhiều hơn. Công ty đã có những thành công và những đóng góp lớn cho xã hội, ngày càng khẳng định được vị trí tiên phong đáng tin cậy của nhiều gia đình Việt Nam.

Để sánh bước cùng với xu thế phát triển nhanh chóng vượt bậc về mặt đô thị hóa của xã hội hiện đại. Bên cạnh yếu tố quan trọng nhất của một công trình là “tính chịu lực” thì một ngôi nhà hiện đại còn phải đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ và về một không gian sống thân thiện, tiện dụng, hài hòa, đẹp đẽ. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu những nét kiến trúc hiện đại bậc nhất trên thế giới để tạo ra một không gian sống hoàn hảo mang đậm tính cách và dấu ấn cá nhân của chủ nhà.

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng NADO

Địa chỉ: 113 Mẹ Thứ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0938.964.968

Email: Nadoarch@gmail.com

Link website:https://nadoarchitects.com/

Giới thiệu về Công ty TNHH Thế giới Nhà Việt
Giới thiệu về Công ty thiết bị bán hàng Minh Can

Bình luận bài viết