Giới thiệu về Công ty thiết bị bán hàng Minh Can

Giới thiệu về Công ty thiết bị bán hàng Minh Can

09/05/2023

Giới thiệu

Thiết bị bán hàng Minh Can là cửa hàng và là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp, setup giải pháp phần mềm quản lý bán hàng máy bán hàng thiết bị bán hàng tại Quảng Ngãi , chúng tôi đã setup máy bán hàng và cung cấp thiết bị thu ngân cho hơn 500+ cửa hàng tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền trung.

Một số sản phẩm nổi bật

Hiện chúng tôi đang cung cấp các thiết bị phần cứng kèm theo như là máy in bill , máy in tem nhãn mã vạch , máy tính tiền, máy bán hàng POS , máy chấm công , máy quét mã vạch , máy quẹt thẻ… nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu quản lý chuyên nghiệp của khách hàng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý công việc của mình, hãy đến với MINH CAN. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng, chúng tôi tự tin khẳng định rằng: khách hàng sẽ luôn hài lòng với các tính năng “mạnh mẽ” và “vượt trội” của sản phẩm MINH CAN, hơn hẳn các sản phẩm khách trên thị trường.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Đối với Minh Can chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là vô cùng quan trọng. Sự hài lòng này được thể hiện trong từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: Chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng…luôn được công ty chú trọng và thay đổi từng ngày để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, sự tận tâm trong công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng luôn là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Vì vậy, với mong muốn đem lại nhiều niềm vui, sự mới mẻ và bất ngờ cho khách hàng. Với sứ mệnh đem lại chất lượng và dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng đổi mới để ngày càng tiến bộ hơn và ngày cải tiến hơn nữa. Với chính sách uy tín đi đôi với chất lượng và phương châm cải tiến đổi mới trên các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Chúng tôi cam kết mình sẽ thực hiện đúng những gì đã và đang cam kết với khách hàng.

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ BÁN HÀNG MINH CAN

Địa chỉ: 44 Nguyễn Chánh, P.Trần Phú, T.P Quảng Ngãi

Điện thoại: 0336702196 - 0961716276

Email: truongminhcan2015@gmail.com

Link website:https://mayinbillquangngai.com/

Giới thiệu về Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng NADO
Giới thiệu về Hải sản tươi sống Thành Văn Đà Lạt

Bình luận bài viết