Giới thiệu về Công ty TNHH Hanino

Giới thiệu về Công ty TNHH Hanino

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Hanino là công ty chuyên cung các thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị pha chế, trường học và ý tế, cung cấp các sản phẩm công trình và nhiều sản phẩm tiện ích liên quan khác. Chúng tôi tự luôn tự hào là một trong những công ty mới đã và đang được mọi người biết đến. Công ty Hanino chúng tôi luôn hướng mục tiêu: luôn đổi mới và đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhanh nhất hiện nay nhằm đem lại sự tin tưởng về uy tín cũng như chất lượng của chúng tôi.

Một số sản phẩm

Tuy chỉ mới hoạt động gần đây nhưng Hanino đã dần tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Thị trường có lúc tuy khó khăn, nhưng chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng của khách hàng lên hàng đầu. Với tiêu chí an toàn và chất lượng, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm sạch, đẹp và đúng chuẩn lượng, đúng quy định.

Một số thiết bị y tế

Với phương châm không ngừng làm mới mình để đem lại uy tín cũng như chất lượng cho mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và đồng hành trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn coi trọng ý kiến của người tiêu dùng và luôn tạo được sự thiện cảm mỗi khi nhắc đến Hanino.

Một số thiết bị nhà hàng

Ngoài ra, Hanino không ngừng nỗ lực đổi mới, nghiên cứu và tìm tòi ra những giải pháp tốt nhất tại thị trường trong và ngoài nước để mang đến cho khách hàng một hệ thống chuyên nghiệp, thẩm mỹ và hiệu quả góp phần bảo vệ toàn diện cho không gian sống và làm việc của bạn.

Một số sản phẩm công trình

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ là những người giỏi về mặt chuyên môn, mà còn là những người có sự am hiểu nhất định về các sản phẩm cung ứng cũng như nắm rõ các chính sách của công ty. Do đó có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng và đối tác một cách tốt nhất.

Để có thể tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và đối tác toàn thể nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm hiểu, để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Do đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hanino

Địa chỉ: số 39 ngõ 204, tổ 27b, đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0904184166

Link website:https://haninovn.com/

Giới thiệu Công ty TNHH TM DV Phòng Cháy Chữa Cháy Và Xây Dựng Ánh Sáng Việt
Giới thiệu về Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Camera Hải Đăng

Bình luận bài viết