Giới thiệu công ty Dịch vụ Tư vấn Thiên Tín

Giới thiệu công ty Dịch vụ Tư vấn Thiên Tín

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty Dịch vụ Tư vấn Thiên Tín được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính từ năm 2015 có trụ sở chính tại Thành phố Thủ Đức và văn phòng đại diện trên các tỉnh trong nước. Hiện là đối tác với các Ngân hàng, công ty Tài Chính, Bảo hiểm và Chứng khoán lớn tại Việt Nam.

Thiên Tín là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp và giới thiệu khách hàng cho các tổ chức Tài Chính - Ngân Hàng, Bảo Hiểm, Chứng khoán,... qua nhiều kênh bán Digital Sale, Telesales và Direct Sales. Thiên Tín chúng tôi không trực tiếp việc cho vay và không phải thu một khoản phí nào từ phía khách hàng.

Các hình thức bán hàng

Bán Hàng Kỹ Thuật Số

Thiên Tín sử dụng các kênh Digital Media thông qua trang web, ứng dụng điện thoại, phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ nhằm tuyên truyền nhận thức về sản phẩm cho đối tác và tạo các khách hàng giá trị và tiềm năng.

Bán hàng qua kênh kỹ thuật số

Bán Hàng Qua Điện Thoại

Trung tâm bán hàng với đội ngũ hơn 100 nhân viên bán hàng qua điện thoại được đào tạo theo tiêu chuẩn và quan tâm đến nhu cầu khách hàng để tư vấn đúng sản phẩm và xác định khách hàng tiềm năng.

Bán hàng qua điện thoại

Đội Bán Hàng Trực Tiếp

Trung tâm bán hàng trực tiếp của chúng tôi với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp gần 10,000 nhân sự phân bố đều trên toàn quốc và được đào tạo thường xuyên nhằm cập nhật kiến thức sản phẩm để đảm bảo quy trình bán hàng chuyên nghiệp.

Bán hàng trực tiếp

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi luôn trân quý và sự uy tín của mình trong những mối quan hệ hợp tác với các đối tác. Sẵn sàng kết nối các đối tác trên cơ sở đảm bảo quyền lợi cả hai bên. Chúng tôi cung cấp trang Portal tra cứu thông tin dành cho đối tác để cập nhật thông tin liên tục và đồng thời với đội ngũ nhân viên nội bộ của chung tôi.

Tại Thiên Tín, chúng tôi không chỉ bán hàng, mà chúng tôi còn chăm sóc - nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng. Cũng như đầu tư mạnh mẽ hệ thống Công nghệ & Chuyển đổi kỹ thuật số để tối ưu hóa bán hàng và vận hành doanh nghiệp. Với mong muốn sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhằm nâng cao uy tín của chúng tôi để mọi người biết đến nhiều hơn nữa.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH MTV dịch vụ tư vấn Thiên Tín

Địa chỉ: 24, Hồ Xuân Hương,khóm Mỹ Thượng, Phường Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hotline: 0777 883 839

Email: tuvanthientincompany@gmail.com

Link website:https://tuvanthientin.com/

Giới thiệu về Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Camera Hải Đăng
Giới thiệu về Mộc Hương Garden Rose Valley

Bình luận bài viết