Giới thiệu Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Hưng Thịnh

Giới thiệu Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Hưng Thịnh

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Hưng Thịnh đã có kinh nghiệm và hoạt động lâu trong ngành thiết kế xây dựng nhà phố,biệt thự, sửa chữa nhà và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến với quý khách hàng. Xây dựng Nhà trọn gói Hưng Thịnh là một trong những công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cũng như thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Phú Yên nói riêng và trên cả nước nói chung.Với đội ngũ công nhân viên, cán bộ chuyên nghiệp cùng với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, nhân công sẽ luôn được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ. Xây dựng Nhà trọn gói Hưng Thịnh luôn chú trọng đến những yếu tố chuyên nghiệp và chúng tôi luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động chính của chúng tôi.

Một lĩnh vực và dự án tiêu biểu

Hưng Thịnh ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã dần khẳng định vị thế cũng như uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:


Xây dựng nhà các loại

Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

Hoàn thiện công trình xây dựng

Lắp đặt hệ thống điện

Xây dựng công trình công ích

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Sửa chữa nhà trọn gói

Lắp đặt hệ thống xây dựng khác


Tầm nhìn và sứ mệnh

Với phương châm uy tín đặt trên lợi nhuận, chúng tôi luôn ưu tiên việc sẽ hoàn thành những cam kết của công ty lên hàng đầu và chúng tôi tự hào rằng luôn đưa dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm. Ngoài ra, Hưng Thịnh chúng tôi luôn đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong các dự án lớn với những đòi hỏi phức tạp. Dù ở bất kỳ ở đâu và bất kỳ vai trò nào từ Tổng thầu, Chủ đầu tư, Nhà thầu chính hay thậm chí là nhà thầu phụ, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tìm ra những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ với mức chi phí cạnh tranh và thời gian thi công cho công trình nhanh nhất.

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HƯNG THỊNH

- Địa chỉ: Km3 - Nguyễn Tất Thành - Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

- Hotline: 0933 551 338

- Email: doankhacduy.th@gmail.com

Link website:https://xaynhatrongoiphuyen.com/

Giới thiệu về trang thương mại điện tử bán xe ô tô Thạch Hải Dương
Giới thiệu dịch vụ Taxi 1055 - Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Thanh Nhàn

Bình luận bài viết