Giới thiệu Điện máy Bảo Khánh

Giới thiệu Điện máy Bảo Khánh

09/05/2023

Giới thiệu

Điện máy Bảo Khánh chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy với giá cạnh tranh trên thi trường hiện nay. Với kênh mua sắm Online hiện đại, thuận tiện đẩy mạnh phục vụ khách hàng Online qua nhiều kênh điện tử: Website, Facebook, Zalo, kênh TMĐT…, giúp khách khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

Một số sản phẩm

Hàng hóa chính hãng, uy tín, đa dạng

Hơn 20.000 sản phẩm điện máy: Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, đều từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, mẫu mã đa dạng, luôn được cập nhật công nghệ mới nhất.


Điện máy Bảo Khánh luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi mua sắm với các dịch vụ tốt nhất. Luôn ghi nhận lắng nghe và giải đáp những thông tin chương trình, sản phẩm, ý kiến đóng góp của quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Bảo Khánh.

Đứng sau bộ máy vận hành phục vụ khách hàng là đội ngũ hơn nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm phục vụ với tôn chỉ “khách hàng là trung tâm”.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với sự phát triển không ngừng của thị trường điện máy, Điện máy Bảo Khánh đã và đang nỗ lực hết mình nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đặt ra sứ mệnh, “SỰ TIỆN ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN”, Điện máy Bảo Khánh luôn hướng đến sự hoàn thiện trong công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với quy mô như hiện nay, Điện máy Bảo Khánh tự tin sẽ trở thành hệ thống chuỗi siêu thị điện máy hiện đại nhất, rộng khắp đứng đầu Việt Nam, là nơi hội tụ sự tín nhiệm của các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới và khách hàng.

Đến với Điện máy Bảo Khánh quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với những tiện ích mà chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng và phát triển. Điện máy Bảo Khánh sẽ còn phát triển nhiều tiện ích hơn nữa để xứng đáng với khẩu hiệu đề ra Điện máy Bảo Khánh – Tiện Ích Cho Mọi Nhà.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 67/2/92 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 087.8888.696

Mail: giaptranamc@gmail.com

Website: https://dienmaybaokhanh.vn


Giới thiệu Phòng Khám FELISA MEDISPA
Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HECQUYN COMPANY LIMITED

Bình luận bài viết