Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HECQUYN COMPANY LIMITED

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HECQUYN COMPANY LIMITED

21/04/2023

Giới thiệu

Tôi là Bùi Mạnh Thiêm hiện là CEO là nhà điều hành chính của Hec Quyn Bakery&coffee. Ý tưởng hình thành một thương hiệu, hay kinh doanh một lĩnh nào đó hầu như đều ấp ủ trong lòng mỗi bạn trẻ, tôi cũng không nằm ngoài những lối tư duy đó.

Nói về Hec Quyn tôi đã ấp ủ thương hiệu này từ lúc tôi còn là một sinh viên tại trường Đại Học Kỹ Thuật Y – Dược Đà Nẵng, tại thời điểm là năm 2015 tôi biết mình vẫn chưa đủ nguồn lực để hình thành, xây dựng và điều hành một doanh nghiệp. Mãi đến năm 6/2022 tôi quyết định thành lập doanh nghiệp này.

Một số sản phẩm và dịch vụ

Hec Quyn Bekery là dòng sản phẩm chính của thương hiệu Hec Quyn, gồm hai sản phẩm “Bánh Mì Heo Quay & Bánh Hỏi Heo Quay“. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chúng tôi đưa ra đều có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt nói không với việc sử dụng chất cấm. Khi đưa ra chiến lược cho Hec Quyn Bekery chúng tôi hy vọng các sản phẩm được bán ra sẽ là sản phẩm sạch, tươi ngon, chất lượng cao, để lại một dấu đẹp trong lòng quý khách hàng.


Với tầm nhìn dài hạn, cùng khả năng đánh giá phân tích xu hướng thị trường, chúng tôi hy vọng gia đoạn 2025 -2027 thương hiệu Thẩm Mỹ Hec Quyn (Spa)sẽ ghi tên trên hệ thống làm đẹp được khách hàng chọn lựa. Từ đó làm nền tảng vững chắc, đảm bảo đúng quy trình để thương hiện này sẽ có kết quả tốt, đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho hàng triệu tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.


Nha Khoa Hec Quyn với tầm nhìn 2028-2030 chúng tôi hy vọng đây sẽ là thương hiệu độc quyền được bảo hộ tại Việt Nam, hệ thống Nha Khoa được xây dựng khang trang, ứng dụng công nghệ hiện đại, hướng đến những người dân xa trung tâm thành phố vẫn không bị bỏ rơi, họ cũng có cơ hội hưởng được những dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, đúng chuẩn và hiện đại gần ngay nơi mình sinh sống.


Lĩnh vực Bất Động Sản là lĩnh vực quan trọng, chiến lược của công ty chúng tôi sẽ tập trung vào hai loại hình, Dịch Vụ Bất Động Sản & Bất Động Sản Cho Thuê. Lĩnh vực này nằm trong chiến lược của công ty trong giai đoạn 2030.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Thương hiệu Hec Quyn suất phát từ ý tưởng là nhân vật trong một bộ truyện thần thoại của hy lạp, nhân vật chính là Héc-Quyn Là con trai của thần Zeus và công chúa người phàm. Từ đó nhân vật này mang trên mình 2 dòng máu, người phàm và của thần.

Bản thân tôi là một người Việt, trên người tôi đang chảy dòng máu là một tế bào của Việt Nam, bản thân tôi mong muốn Hec Quyn là một thương hiệu Việt và sẽ thương hiệu có thể vươn đến khu vực xa hơn nữa là thị trường quốc tế.

Cùng với chiến lược, tầm nhìn, sự đoàn kết của ban Giám Đốc công ty, chúng tôi hy vọng Hec Quyn sẽ là một thương hiệu dẫn đầu về phát triển các chuỗi nhượng quyền. Hiện nay chúng tôi tập trung vào hai dòng sản phẩm chính là Bánh Mì Heo Quay & Bánh Ước Heo Quay và Coffee giai đoạn 2022-2025.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Giới thiệu Điện máy Bảo Khánh
Giới thiệu Công ty CP tư vấn và xây dựng Năng Lượng Xanh

Bình luận bài viết