Giới thiệu về trang thương mại điện tử bán xe ô tô Thạch Hải Dương

Giới thiệu về trang thương mại điện tử bán xe ô tô Thạch Hải Dương

09/05/2023

Giới thiệu

THẠCH HẢI DƯƠNG xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng, những người đã, đang và luôn ủng hộ cho những bước hình thành và phát triển của Chúng tôi. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô cũ và các linh kiện điện tử liên quan khác.

Việt Nam chúng ta đang hội nhập vào nền kinh tế Quốc tế, đời sống xã hội ngày càng cao do đó nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày một nhiều hơn. Nắm được nhu cầu này Thạch Hải Dương chúng tôi được thành lập nhằm đáp ứng một phần nhu cầu được cung cấp & chăm sóc phương tiện cơ giới của quý khách.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Thạch Hải Dương được xây dựng trên diện tích với 2.500m2 bao gồm nhà xưởng, bãi đỗ xe, phòng trưng bày ô tô, phòng chờ cho khách hàng, phòng cố vấn dịch vụ, phòng phụ tùng… với đầy đủ trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái khi đến với chúng tôi.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Với khả năng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn được chăm sóc chiếc xế yêu của quý khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất có thể, qua những gói sản phẩm bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất. Với quy trình pha sơn hiện đại, phòng sơn hấp đa năng, chất lượng sơn dupont cao cấp sẽ làm mới chiếc xe thân thương của quý khách. Với công nghệ chăm sóc xe từ Cộng Hòa Liên Bang Đức sẽ mang lại sự sang trọng, tinh tươm, sạch sẽ cho chiếc xe sang trọng của quý khách.

Một số tin tức

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với phương châm. “Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi”.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp với tay nghề cao cùng tinh thần phục vụ tận tụy, có tầm và có tâm. Thạch Hải Dương chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường và rất mong Quý khách hàng sẽ luôn đồng hành và tiếp tục ủng hộ Chúng tôi trong thời gian tới.

Sự ủng hộ và góp ý chân thành của quý khách hàng sẽ là lời động viên và nhắc nhở Thạch Hải Dương chúng tôi phải cố gắng phục vụ tốt hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để ngày một hoàn thiện và nhận được nhiều sự tin tưởng, sự hài lòng của quý khách hàng.

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Quốc Lộ 37 đường, Nguyễn Thái Học, Thái Học, Chí Linh, Hải Dương

Hotline : 0978 064 555

Link website:https://thachhaiduong.com/

Giới thiệu về CÔNG TY CỐ PHẦN TMDV ADD ADVENTURE
Giới thiệu Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Hưng Thịnh

Bình luận bài viết