Giới thiệu Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Phát - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

Giới thiệu Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Phát - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

09/05/2023

Giới thiệu

Vệ Sinh Công Nghiệp An Phát trực thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp, trải dài khắp vùng miền và có thể huy động số lượng lớn nhân công cùng một lúc, chúng tôi thực hiện công việc trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các công cụ thiết bị vệ sinh hiện đại cùng với các sản phẩm hoạt chất tẩy rửa an toàn sẽ giúp bề bặt của công trình trở nên sạch như mới.

Một số dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho Villa, căn hộ, chung cư, nhà ở, trường học, bệnh viện; Trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, siêu thị, khách sạn, nhà hàng, resort; Nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, khu chế xuất, khu công nghiệp; Các công trình xây dựng; Phương tiện giao thông: máy bay, ô tô, tàu lửa, tàu thủy, giàn khoan…

Một số dịch vụ của công ty

Chúng tôi có một số dịch vụ tiêu biểu như:

Làm việc trọn gói: khách hàng chỉ cần chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp, chúng tôi sẽ làm việc từ A đến Z nhằm thực hiện đúng mong muốn của người dùng.

Vệ sinh công nghiệp: dành cho các tòa nhà, khu đô thị, văn phòng, hộ gia đình sau khi xây dựng.

Vệ sinh kiếng, ghế sofa: An Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh kiếng bên trong và bên ngoài tòa nhà, luôn đảm bảo sự sạch sẽ trong từng nơi nhỏ nhất mà chúng tôi đi qua.

Đánh bóng sàn, đá, gạch: Nhằm đảm bảo hơn về vệ sinh từng ngóc ngách, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn, đá gạch nhà các loại.

Tiêu chí hoạt động của công ty

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục đích mang đến không gian xanh nhằm có thể góp phần làm cuộc sống của khách hàng trong lành và sạch sẽ hơn. Chúng tôi sẽ mở rộng hơn thị trường rộng khắp trên cả nước, định hướng này giúp An Phát giải quyết công ăn việc làm và nâng số lượng lao động có thể làm việc trên 200 người.

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

Địa chỉ: Ấp2, Xã Hòa Bình , Huyện Xuyên Mộc ,Tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu

Email: anphatksct@gmail.com

Holine: 0971 279 228

Link website:https://vesinhcongnghiepanphat.com/

Giới thiệu dịch vụ Taxi 1055 - Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Thanh Nhàn
Giới thiệu Trang sức Hoài Ngọc

Bình luận bài viết