Giới thiệu về Hải sản tươi sống Thành Văn Đà Lạt

Giới thiệu về Hải sản tươi sống Thành Văn Đà Lạt

09/05/2023

Giới thiệu

Hải Sản Thành Văn – là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống, hải sản nhập khẩu, hải sản khô các loại. Sản phẩm của chúng tôi được nhập từ các vùng hải sản nổi tiếng và được phân bố tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Các loại hải sản tươi sống được đánh bắt lúc rạng sáng và chuyển lên Đà Lạt trong ngày nên giữ được độ tươi ngon, chất lượng đặc biệt, các loại cá, tôm, ghẹ,… vẫn còn sống. Đặc biệt không dùng bất kỳ chất bảo quản nào, chỉ dùng duy nhất “đá lạnh” để giữ tươi trong quá trình vận chuyển và bán tại cửa hàng của chúng tôi.

Một số sản phẩm

Với hải sản tươi sống, chúng tôi có bể chứa riêng và có sục khí oxy để đảm bảo chúng vẫn như môi trường sống trước đó. Và điều chắc chắn là khi chúng được giao tới tay khách hàng vẫn còn sống, tươi ngon nhất.

Với hải sản tươi mà không còn sống, chúng tôi sẽ bảo quản trong tủ đá và bên ngoài sẽ được bọc nilong để tránh không khí lọt vào tránh bị hư hỏng. Chúng tôi không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào để bơm, ngâm vào hải sản để hải sản tươi ngon lâu dài.

Còn với hải sản khô, trước khi cất vào kho bảo quản, chúng tôi sẽ phơi thêm từ 2 – 3 nắng để đảm bảo chúng được khô thật, không bị lên nấm, mốc trong điều kiện bảo quản lâu dài. Và tất cả những thực phẩm khô đều được đóng gói kỹ càng, hút chân không trước khi bảo quản.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi không ngừng tìm tòi và học hỏi, không ngừng tìm hiểu và cải tiến các quy trình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của chính mình. Từ đó, có thể đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt và những trải nghiệm thực tế tại cửa hàng. Điều này làm cho cửa hàng Hải Sản Thành Văn chúng tôi ngày càng được mọi người biết đến hơn không chỉ ở tại Đà Lạt mà còn trên cả nước.

Giao diện website

Thông tin liên hệ:

Hải sản tươi sống Thành Văn Đà Lạt

Địa chỉ: 83 Nguyễn Công Trứ, Phường 2, TP. Đà lạt

Điện thoại: 0983445783-0349498283

Email: buivanthanh25251325@gmail.com

Link website:https://haisanthanhvan.com/

Giới thiệu về Công ty thiết bị bán hàng Minh Can
Giới thiệu về Thiên Phúc Sumo

Bình luận bài viết