Giới thiệu trang thương mại điện tử về thời trang A’Ourfashion

Giới thiệu trang thương mại điện tử về thời trang A’Ourfashion

09/05/2023

Giới thiệu

A’Ourfashion là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH TMDV Tổng hợp Break Into Chuyên kinh doanh, phân phối các dòng sản phẩm thời trang và nhiều sản phẩm liên quan khác. Chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng uy tín hiện nay đã và đang được mọi người biết đến trong lĩnh vực. Cửa hàng của chúng tôi luôn hướng mục tiêu: không ngừng cải tiến và tìm hiểu nhiều sản phẩm mới, đặc biệt, thú vị đến người tiêu dùng nhằm đem lại sự tin tưởng về chất lượng của chúng tôi.


Một số sản phẩm tiêu biểu

A’Ourfashion không ngừng sáng tạo trong việc tìm kiếm, làm việc với những đối tác thời trang lớn trên thế giới cùng với phát huy sức mạnh nội tại giúp A’Ourfashion có được kinh nghiệm dày dạn trong việc đáp ứng dòng sản phẩm cao cấp (Hi-End) tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, của người Việt Nam. Chúng tôi được ra đời từ sự đam mê kinh doanh và thời trang. Vượt qua nhiều thử thách, A’Ourfashion đã trở thành công ty có tiềm năng bậc nhất của ngành thời trang Việt Nam. Công ty được nhiều tập đoàn thời trang lớn quốc tế đánh giá cao và chọn làm đối tác hợp tác lâu dài.


Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ nhận làm theo đơn đặt hàng, mẫu mã khách tùy chọn. Với những mục tiêu đã đề ra, tuy đã phần nào đạt được nhưng vẫn còn phần chưa đạt được, nhưng tập thể chúng tôi không ngày nào là dừng lại, mỗi ngày một đều tiến tới mục tiêu để nhanh chóng đạt được những hoài bão và sứ mạng này.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong những năm hoạt động, cửa hàng chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và được đánh giá là đánh giá hàng tiêu dùng có chất lượng tốt. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thiết lập nhiều mối quan hệ nhằm hợp tác lâu dài với các đối tác khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và mong muốn hiện thực hóa giấc mơ đưa cửa hàng của mình tới gần hơn với người tiêu dùng.

Để có thể tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng, người tiêu dùng toàn thể nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm hiểu, để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Do đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.


Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0979.408.818

  • Mã số thuế: 3603655347

  • Email: aourfashion22@gmail.com

  • Địa chỉ: Hẻm 150, Ấp 3, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

  • Website: https://aourfashion.com

Giới thiệu trang thương mại điện tử Durimart - Mua gì cũng có
Giới thiệu Công ty TNHH Hoá Sinh Mekong

Bình luận bài viết