Giới thiệu về Hệ thống Mầm non Kiddifeet

Giới thiệu về Hệ thống Mầm non Kiddifeet

09/05/2023

Giới thiệu

Hệ thống Mầm non Kiddifeet sau hơn nhiều năm hoạt động với sứ mệnh luôn chú trọng vào việc cung cấp cho trẻ em tại thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và trên cả nước nói chung có những chương trình học tập tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi khởi đầu với tầm nhìn “Education for Life – Giáo dục thay đổi cuộc đời” và tập trung vào lĩnh vực tiếng Anh bởi tính cấp thiết hàng đầu cho trẻ em Việt Nam vào thời điểm này càng sớm càng tốt.

Một số thông tin

Trường Mầm non Song ngữ Kiddifeet luôn tâm niệm mỗi trẻ là chân trời mới của tri thức, là tương lai vững bền của Việt Nam. Nhiệm vụ của Gia đình, Nhà trường và Xã hội chính là trao tặng tình yêu thương, tri thức và môi trường phát triển tự nhiên để con trẻ được phát triển hạnh phúc cả tâm hồn và trí tuệ.

Một số chương trình

Với sự tập trung chuyên sâu vào những phương pháp giáo dục toàn cầu song song đó là xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, chúng tôi đã trở thành một hệ thống giáo dục tiên phong và dẫn đầu, chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh. Và từ đây, chúng tôi đã đưa những bạn học sinh đến với nút giao quan trọng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 – Ngôn ngữ và toán học cùng với nhiều các kỹ năng mềm – nhằm bồi đắp vị thế vững vàng cho trẻ trước thềm quốc tế, bất kể nhu cầu xã hội trong tương lai là gì.

Một số hoạt động

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với môi trường với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới.

Sứ mệnh: Trở thành người đi đầu trong giáo dục mầm non, nơi khơi nguồn niềm tin trong mỗi trái tim đứa trẻ KIDDIFEET rằng con là vô giá, là tài năng và quý báu, nuôi dưỡng cá tính và phẩm chất của của riêng con để con xây dựng niềm hạnh phúc học tập trọn đời.

Với tâm huyết và niềm mong ước lớn lao nhất của trung tâm chính là việc truyền niềm tin đó vào trong mỗi đứa trẻ, để có thể phát triển con toàn diện hơn trong “độ tuổi vàng” này, để con tận hưởng được niềm vui, chuyến hành trình tươi đẹp khám phá những khoảnh khắc học tập kỳ diệu của cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

KIDDIFEET

Địa chỉ: 12 Ngô Văn Năm, Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Giờ mở cửa: Monday - Friday: 6:45 am - 17:00 pm,

Saturday: 6:45 am - 12:00 pm

Số điện thoại: 0868.90.7979

Link website: https://kiddifeet.edu.vn/

Giới thiệu về Công ty TNHH Đại Phát Golden Land 37
Giới thiệu về Phụ Gia Xe ToHo

Bình luận bài viết