Giới thiệu công ty của đại lý của FPT Telecom

Giới thiệu công ty của đại lý của FPT Telecom

09/05/2023

Giới thiệu

Chúng tôi FPT Telecom là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.

Lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi cung cấp đa dạng hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng rộng, dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động cả dịch vụ truyền hình trả tiền và dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ viễn thông, Internet. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet, dịch vụ viễn thông cố định nội hạt, dịch vụ viễn thông giá trị gia tăng, dịch vụ viễn thông cố định đường dài trong nước.

Một số sản phẩm

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đẹp, khác biệt hoàn toàn so với thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, phong phú. Chúng tôi muốn biến tất những chậu cây cảnh thành những tác phẩm nghệ thuật với tất cả niềm đam mê và tâm huyết của mình.

Một số sản phẩm

Với phương châm không ngừng đổi mới nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho mỗi khách hàng, điều nó nhằm nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và đồng hành trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn coi ý kiến của người tiêu dùng và luôn tạo được sự thiện cảm mỗi khi nhắc đến chúng tôi.

Một số sản phẩm

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm ra những giải pháp tốt nhất để mang đến cho khách hàng một hệ thống chuyên nghiệp, thẩm mỹ và hiệu quả góp phần cho cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc hơn.

Một số thông tin khuyến mãi

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến quý khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm với dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Điều đó đã dần thành hiện thực, chúng tôi tự tin mình luôn là một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 227 Hậu Giang, P.5, Q.6, TP.HCM

Hotline: 086.23.02.187

Email: tiendd12@fpt.com.vn

Link website:https://fptluxvn.com/

Giới thiệu trang thương mại điện DUCOMPUTER
Giới thiệu công ty Taxi Rạch Giá - Tuấn Anh - Kiên Giang

Bình luận bài viết