Giới thiệu công ty Taxi Rạch Giá - Tuấn Anh - Kiên Giang

Giới thiệu công ty Taxi Rạch Giá - Tuấn Anh - Kiên Giang

09/05/2023

Giới thiệu

Taxi Rạch Giá - Tuấn Anh - Kiên Giang chuyên cung cấp các dịch vụ xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ hay 16 chỗ với nhiều dịch vụ đa dạng khác. Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi

Về phương diện khách hàng: Luôn nỗ lực và thực hiện cam kết phục vụ quý khách hàng hơn cả mong đợi. Không ngừng đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ chất lượng, đảm bảo. Taxi Kiên Giang Giá Rẻ. Taxi 4, 7 Chỗ Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc, Kiên Hải, U Minh Thượng, Vĩnh Thuận, An Minh, Kiên Lương, Hòn Đất, Giồng Riềng, Gò Quao, Châu Thành, Tân Hiệp, An Biên.

Một số dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng: Đưa đón khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam, đưa đón sân bay, bệnh viện, cho thuê xe giá rẻ…

Một số dịch vụ

Cung cấp dịch vụ Taxi Kiên Giang Giá Rẻ từ 4 – 7 – 16 – 29 chỗ. Cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay, các dịch vụ cho thuê taxi theo tháng, không kể những ngày chủ nhật hay lễ tết. Taxi Kiên Giang Giá Rẻ phục vụ lễ hội cung cấp Taxi Kiên Giang Giá Rẻ cưới và hoa cưới. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ theo những nhu cầu khách của khách hàng.

Một số dịch vụ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Về phương diện khách hàng: Luôn nỗ lực và thực hiện cam kết phục vụ quý khách hàng hơn cả mong đợi. Về phương diện xã hội: Thực hiện xây dựng nếp văn hóa và luôn luôn chấp hành nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông.

Với tiêu chí “Gọi là có – phục vụ 24/24” chúng tôi không ngừng cải tiến cơ sở vật vất và dịch vụ của mình nhằm đem đến khách hàng chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng. Luôn có sẵn xe 24/24: Đầy đủ các loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. Có cho thuê xe đi bất cứ đâu theo nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực taxi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Đưa đón khắp miền Nam: Phục vụ đưa đón khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam Việt Nam.

Giá rẻ: Chi phí di chuyển rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và tài xế nhiều năm kinh nghiệm.

Giao diện website

Thông tin liên hệ

Đia chỉ : 11a Trương Hán Siêu - phường Vĩnh Lạc. Tp Rạch Giá - tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0843 181 833

Link website:https://taxikiengianggiatot.com/

Giới thiệu công ty của đại lý của FPT Telecom
Giới thiệu Công Ty TNHH BĐS ĐẠI LÃM

Bình luận bài viết