Giới thiệu Công ty Sửa chữa Dân dụng

Giới thiệu Công ty Sửa chữa Dân dụng

09/05/2023

Giới thiệu

Sửa chữa dân dụng chúng tôi là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa dân dụng và một số dịch vụ khác. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng đã dần khẳng định vị thế của mình. Với đội ngũ nhân viên vượt trội, bố trí khoa học, làm việc 7 ngày/tuần chúng tôi tự tin có thể phục vụ, khắc phục mọi hỏng hóc về điện lạnh cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.


Một số dịch vụ

Sửa chữa dân dụng chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy nước nóng, sửa lò vi sóng. Sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng và model mới nhất

Sửa chữa nhanh chóng và đặc biệt chúng tôi có thâm niên > 2-3 năm làm việc. Ngoài tác phong chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, thì tay nghề là điều kiện bắt buộc để chúng tôi duy trì.


Với quan điểm kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết” chúng tôi không ngừng làm mới mình, để đem lại sự thân thiện và uy tín cho người tiêu dùng. Luôn luôn thấu hiểu và luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn coi trọng ý kiến của người tiêu dùng và luôn tạo được sự thiện cảm mỗi khi nhắc đến Sửa chữa dân dụng

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu ngày càng phát triển thương hiệu của bản thân cũng như nâng cao uy tín dịch vụ của mình nhiều hơn nữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp từ công ty rồi mới đến nhà khách hàng thực hiện nghiệp vụ của mình.

Chúng tôi luôn tự hào là một doanh nghiệp có nhiều đối tác lớn và hơn 200 khách hàng ký hợp đồng sửa chữa, bảo trì hệ thống quanh năm.

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách với thái độ và chất lượng tốt nhất. Nhưng đôi khi không thể tránh thiếu sót, nếu quý khách không hài lòng hãy Feedback cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách kèm lời xin lỗi sâu sắc.


Thông tin liên hệ

Giới thiệu Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mai Thảo Khôi
Giới thiệu Công ty TNHH Birdnest Ninh Thuận

Bình luận bài viết