Giới thiệu công ty Quốc Tuấn Auto Hino

Giới thiệu công ty Quốc Tuấn Auto Hino

09/05/2023

Hino Quốc Tuấn Auto là doanh nghiệp hoạt động phân phối các dòng sản phẩm Hino chính hãng. Trải qua sự nỗ lực không ngừng, đến nay công ty chúng tôi đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường trong nước và đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải hãng HINO và sản xuất thùng xe tải.

Mô hình 3S

Hino Quốc Tuấn Auto với mô hình hiện đại Hino 3S chính thức của Công ty liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam đã giúp cho chúng tôi tối ưu hóa hơn trong việc kinh doanh của mình. Với sự phát triển vượt bậc trong những năm qua, Quốc Tuấn Auto không ngừng cải tiến và tiến bộ hơn trong việc nhập khẩu xe, các phụ tùng của Hino và luôn cố gắng để mình nằm trong top doanh nghiệp hàng đầu của Hino.

Tầm nhìn của doanh nghiệp

Doanh nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực. Tiếp tục giữ vững tầm thế hướng đến sự hoàn thiện, chúng tôi luôn nuôi dưỡng hoài bão. Quốc Tuấn Auto mong muốn phát triển vững mạnh, phấn đấu trở thành nhà cung cấp chủ lực tại thị trường Việt Nam giàu tiềm năng.

Những sản phẩm tiêu biểu

Với nhiều sản phẩm như: xe tải (nhẹ, nặng, trung), xe tải chuyên dụng và nhiều phụ tùng khác.

Xe tải nhẹ HINO XZU 730 4.9 tấn thùng bạt 5m6

Xe tải nặng HINO FG8JP7A 8.4 tấn thùng bạt 7m3

Với tiêu chí “Tối đa hóa thời gian vận hành, tối thiểu hóa chi phí hoạt động” thì chúng luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cho khách hàng thấy giá trị của mình khi đến với Quốc Tuấn Auto.

Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững và chiến lược phát triển phù hợp. Quốc Tuấn Auto đang phấn đấu để trở thành một trong 5 doanh nghiệp hàng đầu phân phối ô tô HINO chính hãng và sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam

Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Quốc Tuấn Auto luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.

Hình ảnh website PC

Hình ảnh website mobile

Thông tin liên hệ

Đại Lý xe tải Hino Quốc Tuấn

07 Đại lộ Bình Dương, Bình Hoà, Bình Dương

0971 048 966

nhatnguyenminh811@gmail.com

https://hinonhatminh.com

Giới thiệu về công ty HK Land
Giới thiệu về công ty Bất động sản Dream House

Bình luận bài viết