Giới thiệu Công ty TNHH Hoá Sinh Mekong

Giới thiệu Công ty TNHH Hoá Sinh Mekong

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Hóa Sinh Mekong (Mekong biochem)là đơn vị chuyên nhập khẩu, gia công và phân phối Thuốc BVTV, phân bón và hóa chất nông nghiệp. Mekong Biochem mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Mekong Biochem sản xuất, nghiên cứu và phân phối bộ sản phẩm chất lượng cao đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường. Mekong Biochem là người bạn đồng hành của người nông dân trong hành trình đưa nền nông nghiệp Việt Nam vươn ra tầm thế giới.


Một số sản phẩm tiêu biểu

Mekong Biochem mang đến một nền nông nghiệp: AN TOÀN – PHÁT TRIỂN – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín của mình lên hàng đầu nhằm tạo sự tin tưởng hơn đối với khách hàng. Cửa hàng chúng tôi bán trên toàn quốc và khách hàng nhận hàng kiểm tra chất lượng, mẫu mã đúng với yêu cầu của khách hàng mới thanh toán.


Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ nhận làm theo đơn đặt hàng, mẫu mã khách tùy chọn. Với những mục tiêu đã đề ra, tuy đã phần nào đạt được nhưng vẫn còn phần chưa đạt được, nhưng tập thể chúng tôi không ngày nào là dừng lại, mỗi ngày một đều tiến tới mục tiêu để nhanh chóng đạt được những hoài bão và sứ mạng này.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong những năm hoạt động, cửa hàng chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và được đánh giá là đánh giá hàng tiêu dùng có chất lượng tốt. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thiết lập nhiều mối quan hệ nhằm hợp tác lâu dài với các đối tác khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và mong muốn hiện thực hóa giấc mơ đưa cửa hàng của mình tới gần hơn với người tiêu dùng.

Để có thể tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng, người tiêu dùng toàn thể nhân viên của chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm hiểu, để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Do đó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.


Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hoá Sinh Mekong

Giới thiệu trang thương mại điện tử về thời trang A’Ourfashion
Giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm XOXO COSMETIC

Bình luận bài viết