Giới thiệu Công ty Xây Dựng và Môi Trường 68

Giới thiệu Công ty Xây Dựng và Môi Trường 68

09/05/2023

Giới thiệu

Công ty Xây Dựng và Môi Trường 68 chúng tôi đã xây dựng thành công thương hiệu là 1 thương hiệu thiết kế nội thất uy tín có từ năm 2013. Trong đó, Xây dựng nhà trọn gói 68 là website chính thức của công ty chúng tôi. Trải qua nhiều năm xây dựng, gắn bó và trưởng thành với ngành nghề thiết kế, thi công và cải tạo nội thất, kiến trúc xây dựng.

Giao diện trên máy tính

Một số dự án tiêu biểu

Xây dựng nhà trọn gói 68 Xây là một hình thức dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công các công trình dân dụng, nhà ở,… đến khi hoàn thiện. Khác với các cách xây dựng nhà theo công nhật, với hình thức này chủ đầu tư, chủ nhà phải là người lo tất cả mọi việc từ việc mua vật tư ( cát, sỏi, đá, gạch, xi măng…) đến việc tốn chi phí thuê thợ nền, thợ xây và họ cũng là người trực tiếp đứng ra giám sát hoặc thông qua một đơn vị giám sát chuyên nghiệp khác.

Một số dự án

Với quan điểm kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết” chúng tôi không ngừng làm mới mình, để đem lại sự thân thiện và uy tín cho người tiêu dùng. Luôn luôn thấu hiểu và luôn đồng hành cùng người tiêu dùng trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn coi trọng ý kiến của người tiêu dùng và luôn tạo được sự thiện cảm mỗi khi nhắc đến Xây dựng trọn gói 68.

Một số tin tức

Tầm nhìn và sứ mệnh

Để đảm bảo thi công đúng tiến độ, an toàn đồng thời công trình phải đảm bảo chất lượng cần một công ty xây nhà trọn gói có Uy tín, có kinh nghiệm triển khai nhiều công trình trên các điều kiện khác nhau, làm việc có trách nhiệm và quan trọng nhận được sự hài lòng từ các khách hàng đã nhận nhà.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng những thông tin sát nhất với thực tế, mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Có đầy đủ hợp đồng trong quá trình triển khai và đảm bảo công trình diễn ra đúng tiến độ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công và không phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Đảm bảo chất lượng công trình khi đã hoàn thiện và khách hàng hài lòng sau khi nhận công trình hoàn thiện.

Đây cũng là những tiêu chí mà Công Ty Xây Nhà Trọn Gói 68 đặt ra đặt ra và luôn triển khai các công trình theo tiêu chí này, đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho khách hàng ngay từ khâu tư vấn đến khâu hoàn thiện.

Giao diện website trên các nền tảng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: V5.B01.39 KDT FPT phường Hoà Hải,Quận Ngũ Hành Sơn,TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0912 304 565

Email: Xaydungmoitruong68@gmail.com

Website: https://www.xaynhatrongoi68.com/


Giới thiệu Công ty Cơ khí Công nghiệp Tân Thuận Phát
Giới thiệu Taxi Dung Quất

Bình luận bài viết